intTypePromotion=1
ADSENSE

BỘ SƯU TẬP GIÁO TRÌNH TOÁN DÀNH CHO ĐẠI HỌC

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 12 tài liệu

7.235
lượt xem
1.290
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

BỘ SƯU TẬP GIÁO TRÌNH TOÁN DÀNH CHO ĐẠI HỌC
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toán học là môn khoa học nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Nói một cách khác, người ta cho rằng đó là môn học về "hình và số." Theo quan điểm chính thống, nó là môn học nghiên cứu về các cấu trúc trừu tượng định nghĩa từ các tiên đề, bằng cách sử dụng Luận lý học (lôgic) và ký hiệu toán học. Các quan điểm khác của nó được miêu tả trong Triết học toán. Do khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều khoa học, toán học được mệnh danh là "ngôn ngữ của vũ trụ". Chuyên gia trong lĩnh vực toán học được gọi là nhà toán học.

Lưu

Tài liệu trong BST: BỘ SƯU TẬP GIÁO TRÌNH TOÁN DÀNH CHO ĐẠI HỌC

 1. Toán cao cấp C1 - Tập hợp

  pdf 19p 958 215

  Tập hợp là một trong những khái niệm đầu tiên của toán học không được định nghĩa. Do đó ta có thể hiểu một cách đơn giản tập hợp là một gom góp các vật thể mà ta gọi là phần tử

 2. Giáo trình Toán học phần 1

  pdf 16p 134 19

  Giáo trình n y đ−ợc biên soạn nhằm trang bị các tri thức toán học cốt yếu để l m công cụ học tập v nghiên cứu các môn học chuyên ng nh cho sinh viên các ng nh kỹ thuật thuộc Đại học Đ nẵng.

 3. Giáo trình toán hình học không gian_ Toán tổng hợp

  ppt 0p 478 234

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Toán tổng hợp", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 4. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 10

  ppt 0p 382 171

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Các định giao tuyến của hai mặt phẳng, thiết diện của hình chóp, hình lăng trụ" ( cách 2), dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 5. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 7

  ppt 8p 347 141

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Chứng minh hai đường thẳng chéo nhau, hai đường thẳng song song", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 6. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 6

  ppt 8p 429 188

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Thiết diện của hình chóp", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 7. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 5

  ppt 8p 297 127

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Chứng minh đường thẳng đi qua điểm cố định", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 8. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 4

  ppt 8p 348 170

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Chứng minh ba đường thẳng đồng quy", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 9. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 3

  ppt 0p 365 163

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Chứng minh ba điểm thẳng hàng", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 10. Giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề 2

  ppt 8p 470 219

  Tài liệu giáo trình toán hình học không gian_ Chủ đề " Xác định giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng", dành cho giáo viên, học sinh THPT tham khảo.

 11. Toán cao cấp C1 - Chương 2 Phép tính vi phân hàm một biến

  pdf 62p 771 185

  Tham khảo sách 'giáo trình toán cao cấp c1 - chương 2', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2