intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cẩm nang kiến thức về Bảo hiểm nhân thọ dành cho bạn đọc

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 10 tài liệu

1.052
lượt xem
12
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cẩm nang kiến thức về Bảo hiểm nhân thọ dành cho bạn đọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bảo hiểm nhân thọ là các hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân. Ngày nay, loại hình bảo hiểm này khá là phố biển và rất được ưu chuộng. Tài liệu sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình này cũng như vai trò của nó trong cuộc sống.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang kiến thức về Bảo hiểm nhân thọ dành cho bạn đọc

 1. Kiến thức chung về Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 11p 223 29

  Bảo hiểm nhân thọ ra đời xuất phát từ nhu cầu trong cuộc sống của con người. Nhu cầu trong cuộc sống của bất kỳ một người bình thường nào trước hết là đảm bảo cho cuộc sống của chính họ, khi còn trẻ cũng như khi đã về già.

 2. Khái niệm Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 7p 1079 266

  Tài liệu "Khái niệm Bảo hiểm nhân thọ" sẽ cung cấp đến bạn những kiền thức về BHNT. Đồng thời tài liệu này còn chia sẽ với các bạn 6 điều cần biết khi mua BHNT lần đầu tiên. Tham khảo để hiểu rõ hơn về nội dung nhé.

 3. Kiến thức cơ bản về Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 45p 473 85

  Tài liệu "Kiến thức cơ bản về Bảo hiểm nhân thọ" nhằm giúp bạn nắm vững những kiến thức về sự ra đời của ngành BHNT, hợp đồng BHNT và giới thiệu 1 số loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cơ bản. Cùng tham khảo nhé.

 4. Thuật ngữ về bảo hiểm nhân thọ

  pdf 7p 412 138

  Tài liệu "Thuật ngữ về bảo hiểm nhân thọ" sẽ giúp bạn nắm được nội dung chi tiết của 29 thuật ngữ về BHNT. Hy vọng thông qua tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu hơn về BHNT.

 5. Cẩm nang về bảo hiểm nhân thọ - NXB Tài chính

  pdf 0p 534 199

  EBook "Cẩm nang bảo hiểm nhân thọ" dành cho khách hàng nhằm giúp họ hiểu hơn về pháp luật liên quan đến BHNT, giới thiệu về BHNT, những chỉ dẫn cơ bản với khách hàng tham gia bảo hiểm và cuối cùng là giới thiệu sơ lược về thị trường BHNT của các công ty BHNT. Tham khảo để biết nội dung chi tiết của cuốn cẩm nang này nhé.

 6. Bài thuyết trình bảo hiểm nhân thọ

  pdf 20p 1146 122

  "Bài thuyết trình bảo hiểm nhân thọ" trình bày về sự ra đời và phát triển của BHNT, những đặc điểm cơ bản, các loại hình cũng như phí BHNT. Tham khảo để biết nội dung chi tiết nhé.

 7. 46 Lý do chúng ta cần mua bảo hiểm nhân thọ - Sĩ Danh Quốc Hưng

  pdf 18p 781 436

  Dưới đây là 46 Lý do chúng ta cần mua bảo hiểm nhân thọ của Sĩ Danh Quốc Hưng sẽ giúp bạn biết được những lý do, cũng như những lợi ích cần phải tham gia BHNT. Hy vọng những lý do bên dưới sẽ giúp ích cho bạn.

 8. Cẩm nang thị trường bảo hiểm nhân thọ

  pdf 21p 102 17

  Với 1 nền kinh tế phát triển với tốc độ cao nhất nhì châu Á thì rõ ràng tiềm năng của thị trường bảo hiểm Việt Nam còn rất lớn. Với một thị trường với dân số trên 87 triệu người và mới có khoảng 7% người dân ....

 9. Cẩm nang hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

  pdf 14p 101 8

  Các bạn hãy tưởng tượng, khi chúng ta đi gửi xe, người giữ xe đưa cho chúng ta một tấm vé …tấm vé này về giá trị thực thì chẳng đáng một chút nào, nhưng các bạn đã yên tâm vì chiếc xe đã được đảm bảo.

 10. Cẩm nang sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

  pdf 16p 146 23

  Đây là những cẩm nang để khách hàng cần biết và hiểu về sản phẩm , nghiệp vụ của các công ty bảo hiểm nhân thọ đang triển khai như sản phẩm tử kỳ , sinh kỳ , hỗn hợp, trọn đời, bảo hiểm nhóm, những điều khoản về điều khoản riêng ( sản phẩm phụ ).

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2