intTypePromotion=1
ADSENSE

Công thức cho các loại mứt ngày tết

Chia sẻ: Bin Bin | Ngày: | 10 tài liệu

3.762
lượt xem
105
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Công thức cho các loại mứt ngày tết
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tết sắp đến rồi, mọi người đã chuẩn bị cho mình các món ăn để đón một cái tết đoàn viên bên gia đình chưa? Ngoài các món ăn truyền thống như: bánh chưng, bánh tét, thịt đông, chả giò, canh khổ qua, củ kiệu,... thì các món mứt cũng thu hút sự quan tâm của nhiều bà nội trợ. Mỗi khi Tết đến Xuân về, bên cạnh những chiếc bánh chưng xanh thì mứt được xem là một món ngon không thể thiếu góp phần tạo nên hương vị ngày Tết. Vậy các chị em nội trợ đã bỏ túi cho mình bí quyết và công thức cho một món mứt mà cả nhà yêu thích chưa? TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập "Công thức cho các loại mứt ngày tết". Bộ sưu tập tổng hợp những công thức, bí quyết và hướng dẫn làm các loại mứt từ mứt dừa, mứt tắc đến mứt kiwi, mứt đu đủ,... Hy vọng đây sẽ là những tài liệu hữu ích cho các bạn. Nào, cũng tham khảo để bỏ túi những "tuyệt chiêu" ẩm thực cho tết này nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Công thức cho các loại mứt ngày tết

 1. Tổng hợp 15 món mứt Tết cực ngon

  pdf 15p 188 10

  Bài viết Tổng hợp 15 món mứt Tết cực ngon nêu lên những món mứt phổ biến thường được làm trong những ngày Tết ở nước ta như mứt bí, mứt cà chua, mứt khoai lang, mứt chuối,... Đây sẽ là gợi ý hữu ích cho những bạn đang chuẩn bị làm món mứt thơm ngọt đón Tết.

 2. Bí quyết làm mứt dừa ngũ sắc cực ngon mà không chứa phẩm màu

  pdf 7p 144 12

  Bài viết Bí quyết làm mứt dừa ngũ sắc cực ngon mà không chứa phẩm màu sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mứt dừa nhiều màu sắc hấp dẫn mà không có phẩm màu rất có lợi cho sức khỏe. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt thao tác cụ thể.

 3. Tuyệt chiêu làm mứt thơm dẻo và mứt quất dẻo cho ngày Tết

  pdf 4p 139 3

  Mời các bạn tham khảo bài viết Tuyệt chiêu làm mứt thơm dẻo và mứt quất dẻo cho ngày Tết sau đây để biết cách làm mứt thơm và mứt quất, một trong những món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam.

 4. Tuyệt chiêu làm mứt kiwi – Xanh mướt, ngọt thơm cho ngày Tết nhà bạn

  pdf 5p 152 4

  Vị chua chua, ngọt thanh của kiwi cộng thêm với vị ngọt của đường sẽ khiến cho món mứt trở nên thơm ngon khó cưỡng. Bài viết Tuyệt chiêu làm mứt kiwi – Xanh mướt, ngọt thơm cho ngày Tết nhà bạn sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức làm món này.

 5. Cách làm mứt dứa viên tròn – Món ngon đón Tết

  pdf 5p 118 2

  Mỗi khi Tết đến Xuân về, bên cạnh những chiếc bánh chưng xanh thì mứt được xem là một món ngon không thể thiếu góp phần tạo nên hương vị ngày Tết. Bài viết Cách làm mứt dứa viên tròn – Món ngon đón Tết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách làm mứt dứa.

 6. Hướng dẫn cách làm mứt đậu Hà Lan

  pdf 5p 111 3

  Bài viết Hướng dẫn cách làm mứt đậu Hà Lan sau đây sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức về cách chuẩn bị nguyên liệu cũng như những bước tiến hành làm mứt. Với các bạn yêu thích ẩm thực thì đây là tài liệu hữu ích.

 7. Công thức cho món mứt táo đỏ hồng và mứt bí đao xanh thêm hấp dẫn

  pdf 5p 97 4

  Mứt là một trong những món ăn đặc trưng và không thể thiếu trong nhưng ngày Tết. Bài viết Công thức cho món mứt táo đỏ hồng và mứt bí đao xanh thêm hấp dẫn sau đây sẽ nêu lên những cách thức để làm hai món mứt đó là mứt táo và mứt bí. Mời các bạn tham khảo.

 8. Cách làm mứt đu đủ dẻo ngọt

  pdf 5p 84 1

  Dưới đây là bài viết Cách làm mứt đu đủ dẻo ngọt. Bài viết trình bày những bước cơ bản để có thể làm một mẻ mứt đu đủ dẻo ngọt. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn yêu thích ẩm thực nói chung và những bạn thích làm món mứt nói riêng.

 9. Hướng dẫn cách làm mứt củ cải trắng và mứt khoai tây cực ngon

  pdf 7p 158 5

  Hướng dẫn cách làm mứt củ cải trắng và mứt khoai tây cực ngon trình bày về nguyên liệu chuẩn bị cũng như những thao tác cần thiết để có được một mẻ mứt củ cải trắng và mứt khoai tây ngon. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết.

 10. Cách làm mứt cà rốt sợi cực nhanh, cực dễ cho ngày Tết

  pdf 6p 102 4

  Bài viết Cách làm mứt cà rốt sợi cực nhanh, cực dễ cho ngày Tết sau đây được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được cách chuẩn bị cũng như những thao tác cụ thể để có được một mẻ mứt cà rốt sợi thơm ngon. Mời các bạn tham khảo.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=11
p_intCateID2=121
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2