Cách thay đổi thực đơn cho bữa cơm ngon
Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 11 tài liệu
lượt xem 1.073
download
Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về
Cách thay đổi thực đơn cho bữa cơm ngon
Tóm tắt nội dung
Các bước thực hiện: 1 Khoai lang, khoai tây, cà rốt gọt vỏ, xắt quân cờ. Nấm đông cô ngâm nở mềm, cắt bỏ chân, vò rửa sạch, bổ đôi. Nấm rơm gọt chân, ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch, bổ đôi. Đậu phụ non xắt quân cờ.2 Cho nước dùng vào khoai lang, khoai tây, cà rốt, nấm đông cô và dầu ăn vào, nấu sôi.
Bình luận (0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Tài liệu trong BST: Cách thay đổi thực đơn cho bữa cơm ngon
-
3p 224 12
Các bước thực hiện: 1 Trứng vịt lộn rửa sạch, để ráo nước. Lá ngải cứu rửa sạch, để ráo, lấy 1/2 lót vào bát. Đập trứng đặt lên trên ngải cứu. Rắc tiêu và muối. Phần lá ngải cứu .còn lại cho lên trên cùng, đậy nắp hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín. 2 Hấp cách thủy trứng với lửa vừa khoảng 10 phút là trứng chín. Lấy ra dùng nóng, nếu nhạt chấm kèm muối tiêu chanh, ăn...
-
3p 97 9
Các bước thực hiện: 1 Trai ngọc nạy vỏ, lột mép riêng ra, cồi riêng ra, rửa thật sạch cát, cắt làm đôi phần mép, cho vào nồi nước sôi có cho ít muối, chần sơ, cho ra rổ, để ráo nước..Bông cải xanh, trắng cắt miếng vừa ăn, luộc vừa chín, ngâm trong nước đá cho có màu xanh và giòn. 2 Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, cho dầu hào, bột ngọt, đường và 1 thìa súp nước sạch,
-
3p 107 12
Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen, chừa đuôi. Nấm các loại rửa sạch, bỏ chân, luộc sơ, vắt ráo. Hạnh nhân rang vàng. 2 Bắc chảo, phi thơm hành tím, cho nấm vào xào trước, nêm 1 thìa cà phê nước tương Tam Thái Tử, hạt nêm, bột ngọt, dầu mè, cuối cùng cho tôm vào; nêm thêm 1 thìa cà phê nước tương Tam Thái Tử lần nữa cho thấm tôm, nhắc xuống, cho ra đĩa, rắc hạnh nhân lên mặt....
-
5p 79 8
Các bước thực hiện: 1 Tôm tươi bóc vỏ, bỏ chỉ đen ở sống lưng, nếu bạn muốn đẹp có thể giữ lại phần vỏ ở đuôi tôm. Nấm rơm đem rửa, nấm thường có mùi gây nên khi rửa bạn có thể dùng một chút rượu hoặc ngâm nước pha muối và gừng đập giập để khử bớt mùi. Cải chíp tách bớt lá già, rửa sạch, lá nào to thì cắt đôi. 2 Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Phi thơm gừng thái chỉ....
-
4p 78 7
Không cầu kỳ nhưng món ăn với sắc đỏ như mang thông điệp may mắn và .phát tài đầu năm. Một lời chúc ngày xuân thật ý nghĩa dành cho người thưởng thức. Nguyên liệu: 400g tôm sú 30g hành lá 4 quả ớt sừng khô 1 thìa cà phê tỏi băm 1 thìa cà phê muối 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon 1/2 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO 50g bột mì 2 quả trứng gà 1/2 thìa cà phê muối dầu ăn để chiên 30ml nước dùng tôm Nước xốt: Hòa tan 2 thìa súp tương cà + 1...
-
7p 110 7
Món ăn mang phong cách Ý, sành điệu và không kém phần thú vị. Rất có thể, bạn sẽ cảm nhận được chút vị Á trong món ăn Các bước thực hiện: 1 Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ đen, chừa phần đầu và đuôi.Tỏi bóc vỏ, bào lát mỏng, đem chiên vàng 2 Bắc chảo, cho vào 1 thìa súp dầu ô-liu, phi thơm tỏi băm, cho tôm vào xào, nêm 1 thìa .cà phê muối tiêu, cho rượu vang trắng
-
4p 103 11
Các bước thực hiện: 1 .Thịt heo rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với một chút bột nêm, hành bằm nhuyễn trong khoảng 10 phút. Nấm đông cô ngâm nước cho thật mềm, làm sạch, bổ đôi (Nấm tươi thì không cần phải ngâm nước). Nấm cũng ướp với một chút bột nêm để cho ngấm. Cải xanh, cắt gốc, rửa sạch nguyên cây, để ráo nước. Cà rốt thái hạt lựu. Gừng, hành bằm nhuyễn. 2 Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào xào thơm gừng, hành sau đó cho...
-
3p 150 68
Các bước thực hiện: 1 Khoai lang, khoai tây, cà rốt gọt vỏ, xắt quân cờ. Nấm đông cô ngâm nở mềm, cắt bỏ chân, vò rửa sạch, bổ đôi. Nấm rơm gọt chân, ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch, bổ đôi. Đậu phụ non xắt quân cờ.2 Cho nước dùng vào khoai lang, khoai tây, cà rốt, nấm đông cô và dầu ăn vào, nấu sôi. Nêm gia vị, nấu
BỘ SƯU TẬP BẠN MUỐN TẢI