intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trai ngọc xốt dầu hào

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

98
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Trai ngọc nạy vỏ, lột mép riêng ra, cồi riêng ra, rửa thật sạch cát, cắt làm đôi phần mép, cho vào nồi nước sôi có cho ít muối, chần sơ, cho ra rổ, để ráo nước..Bông cải xanh, trắng cắt miếng vừa ăn, luộc vừa chín, ngâm trong nước đá cho có màu xanh và giòn. 2 Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, cho dầu hào, bột ngọt, đường và 1 thìa súp nước sạch,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trai ngọc xốt dầu hào

  1. Trai ngọc xốt dầu hào Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Theo Đông Y, trai tính hàn, giúp giải độc, thanh nhiệt, làm sáng mắt, nên thường được chế biến thành nhiều
  2. món ăn đơn giản thanh mát mà bổ dưỡng. Nguyên liệu: 1 con trai ngọc  200g bông cải xanh, trắng  1 thìa cà phê tỏi băm  1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê bột  ngọt, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Trai ngọc nạy vỏ, lột mép riêng ra, cồi riêng ra, rửa thật sạch cát, cắt làm đôi phần mép, cho vào nồi nước sôi có cho ít muối, chần sơ, cho ra rổ, để ráo nước.
  3. Bông cải xanh, trắng cắt miếng vừa ăn, luộc vừa chín, ngâm trong nước đá cho có màu xanh và giòn. 2 Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, cho dầu hào, bột ngọt, đường và 1 thìa súp nước sạch, nấu tan gia vị, cho mép và cồi ngọc trai vào, xào vừa chín với lửa nhỏ cho thấm đều gia vị. Dọn ra đĩa kèm với bông cải, trang trí cà chua bi và cà rốt, dùng nóng rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2