Giúp các bạn ôn tập về Hệ cơ sở dữ liệu qua các bài tập và đề thi hay

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 10 tài liệu

0
772
lượt xem
10
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Giúp các bạn ôn tập về Hệ cơ sở dữ liệu qua các bài tập và đề thi hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ với các bạn một số bài tập lý thuyết, câu hỏi trắc nghiệm và đề thi về hệ cơ sở dữ liệu dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin tham khảo. Mong rằng những tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn khi ôn tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kì hay bài thi hết môn.Chúc các bạn học tốt!

Lưu

Tài liệu trong BST: Giúp các bạn ôn tập về Hệ cơ sở dữ liệu qua các bài tập và đề thi hay

 1. Bài tập Thực hành xây dựng cơ sở dữ liệu quan hệ bằng Access

  pdf 56p 172 71

  Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (HQTCSDL) dạng quan hệ. Ở mức độ cơ sở, HQTCSDL là một chương trình cho phép lưu trữ và truy cập tới các thông tin có cấu trúc. Các công cụ của chương trình cũng cho phép thực hiện các thao tác với dữ liệu như chèn, xoá và tìm kiếm dữ liệu.

 2. Bài tập về phần cơ sở dữ liệu

  ppt 17p 55 15

  Cơ sở dữ liệu (viết tắt CSDL; tiếng Anh là database) được hiểu theo cách định nghĩa kiểu kĩ thuật thì nó là một tập hợp thông tin có cấu trúc. Tuy nhiên, thuật ngữ này thường dùng trong công nghệ thông tin và nó thường được hiểu rõ hơn dưới dạng một tập hợp liên kết các dữ liệu..

 3. Bài tập cơ sở dữ liệu

  doc 31p 884 323

  Bài tập cơ sở dữ liệu giúp cho các bạn rèn luyện kỹ năng làm bài qua đó hệ thống kiến thức của mình. Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin cùng tham khảo.

 4. Bài tập về môn cơ sở dữ liệu

  doc 7p 988 389

  Sưu tầm một số bài tập về đại số quan hệ và một số bài tập khác của môn hệ cơ sở dữ liệu dành cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin cùng tham khảo.

 5. Trắc nghiệm môn cơ sở dữ liệu

  doc 57p 533 233

  1 - Hãy chọn từ/cụm từ tương ứng để hoàn thiện khẳng định sau: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu DBMS không cho phép người sử dụng ........ [a]--Truy nhập tìm kiếm hay truy vấn thông tin [b]--Thực hiện quyền truy nhập nếu không..được phép của người quản trị CSDL....

 6. Trắc nghiệm và đáp án hệ cơ sở dữ liệu - ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

  pdf 63p 574 148

  Tài liệu tham khảo và tuyển tập các câu hỏi ôn tập Trắc nghiệm Hệ cơ sở dữ liệu có kèm theo đáp án. Đáp án trắc nghiệm Môn : DBMS Khoa công nghệ thông tinTrường đại học công nghiệp TP. HCM dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin

 7. Đáp án một số bài tập mẫu môn cơ sở dữ liệu (Phần 1)

  pdf 0p 2798 1169

  Các quản trị viên cơ sở dữ liệu (CSDL) SQL Server thường có một số nhu cầu như import nhiều file vào một bảng trong CSDL. Bài này sẽ thảo luận đến việc làm thế nào để upload nhiều file.

 8. Câu hỏi trắc nghiệm môn cơ sở dữ liệu - đề số 2

  doc 9p 66 21

  1/ Các loại dữ liệu bao gồm: Tập các File số liệu Âm thanh, tiếng nói, chữ viết, văn bản, đồ hoạ, hình ảnh tĩnh hay hình ảnh động...dưới dạng nhị phân. Âm thanh, tiếng nói, chữ viết, văn bản, đồ hoạ, hình ảnh tĩnh, hình ảnh động....

 9. Câu hỏi trắc nghiệm môn cơ sở dữ liệu đề số 3

  doc 9p 86 27

  An toàn dữ liệu có thể hiểu là: Dễ dàng cho công việc bảo trì dữ liệu. Ngăn chặn các truy nhập trái phép, sai quy định từ trong ra hoặc từ ngoài vào... Thống nhất các tiêu chuẩn, thủ tục và các biện pháp bảo vệ, an toàn dữ liệu

 10. Câu hỏi trắc nghiệm môn cơ sở dữ liệu - đề số 1

  doc 9p 114 27

  1/ Ưu điểm cơ sở dữ liệu: Giảm dư thừa, nhất quán và toàn vẹn của dữ liệu. Các thuộc tính được mô tả trong nhiều tệp dữ liệu khác nhau. Khả năng xuất hiện mâu thuẫn và không nhất quán dữ liệu. Xuất hiện dị thường thông tin.

Đồng bộ tài khoản