Giúp trẻ thông minh hơn với 10 kinh nghiệm hay

Chia sẻ: Nguyễn Linh | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.353
lượt xem
440
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Giúp trẻ thông minh hơn với 10 kinh nghiệm hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trẻ thông minh là điều mà các bậc cha mẹ đều mong muốn, con thông minh là niền hạnh phúc của cha mẹ và cả gia đình, điều đó giúp trẻ sau này học tập tốt hơn.

Lưu
Để giúp những người làm mẹ lần đầu vốn bỡ ngỡ với nhiều câu hỏi về việc nuôi dạy con, giúp con được phát triển khỏe mạnh, thông minh một cách khoa học, xin giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm giúp trẻ nhanh nhẹn, thông minh hơn, mong rằng những tài liệu này sẽ hữu ích cho bạn trong việc nuôi dạy trẻ, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Tài liệu trong BST: Giúp trẻ thông minh hơn với 10 kinh nghiệm hay

 1. Những cách đơn giản giúp trẻ thông minh hơn

  pdf 7p 1015 584

  Các chuyên gia giáo dục trẻ em khẳng định, năm đầu tiên chính là thời gian rất quan trọng giúp bé học mọi thứ và phát triển thiên hướng của mình. Có thể bạn không để ý đến nhưng những điều giản dị dưới đây sẽ giúp bé phát triển trí thông minh.

 2. Ăn sáng đều đặn sẽ giúp trẻ thông minh hơn

  pdf 3p 742 455

  Theo kết quả của một nghiên cứu mới đây nhất cho biết, những trẻ em ăn sáng đều đặn luôn có điểm IQ cao hơn so với những trẻ em không ăn hoặc bỏ bữa sáng. Giới thiệu đến bạn tài liệu tham khảo để có thêm kinh nghiệm giúp con thông minh hơn.

 3. Bí quyết để trẻ thông minh

  pdf 3p 1050 617

  Một đứa con thông minh là mơ ước của bao ông bố bà mẹ, nhằm giúp cho các bố mẹ đạt được ước mơ đó chúng tôi giới thiệu đến bạn tài liệu tham khảo để bạn có thêm kinh nghiệm giúp con thông minh hơn.

 4. Những trò chơi phát triển trí thông minh cho trẻ

  pdf 5p 1236 718

  Tâp thể dục và tham gia những trò chơi cân bằng rất có lợi cho sự phát triển tâm lý ở trẻ. Một số trò chơi như leo cầu thang, băng qua các rào cản thấp... có tác dụng giúp trẻ nhận thức được sự cân bằng của cơ thể và biết cách nhận thức, xử lý tình huống và tăng cường vận động cơ bắp...

 5. Bé thông minh nhờ ngủ đủ

  pdf 5p 739 460

  Giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, ngủ sâu và đủ giấc kích thích não bộ, giúp trẻ thông minh và sáng tạo hơn. Do vậy, cha mẹ cần biết chuẩn thời gian ngủ của bé để chăm sóc sức khỏe bé yêu tối ưu nhất.

 6. Cầm đũa sớm giúp trẻ thông minh?

  pdf 5p 1019 652

  Mời bạn tham khảo tài liệu để có thêm những kinh nghiệm giúp trẻ thông minh hơn với một số hành động thường ngày, đồng thời dạy cho con những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 7. 5 bí kíp giúp trẻ thông minh hơn

  doc 2p 912 420

  Dưới đây là phương pháp giáo dục con của người Nhật Bản và được áp dụng cho trẻ khi đực 3 tháng tuổi, giúp trẻ thông minh hơn. Mong rằng bạn sẽ hàu lòng với tài liệu này.

 8. Kích thích tối ưu hóa trí thông minh cho trẻ

  pdf 4p 1174 663

  Cha mẹ có thể tập nói cho bé từ khi bé còn rất nhỏ. Dưới 6 tháng tuổi, chỉ qua những lời hát ru, thậm chí những câu “ô, a” mà mẹ lặp đi lặp lại với trẻ, em bé đã có những tiếp nhận đầu tiên về ngôn ngữ. Biểu hiện là việc bé đáp lại lời gọi của mẹ bằng chính những từ còn chưa rõ nghĩa ấy.

 9. Giúp bé thông minh hơn

  pdf 4p 1069 757

  Sự chăm chút của người mẹ từ những chi tiết tưởng chứng nhỏ nhặt, bình thường hàng ngày là yếu tố quan trọng giúp trẻ thông minh hơn...

 10. 3 Tuyệt chiêu cho mẹ giúp trẻ thông minh hơn

  pdf 5p 665 385

  Nuôi con thông minh là niềm ao ước của các bà mẹ. Những “tuyệt chiêu” sau đây dành cho mẹ sẽ giúp trẻ phát triển trí não và khơi đậy tiềm năm trí tuệ từ rất sớm. Để trẻ thông minh, ngoài yếu tố di truyền không thể tác động được thì yếu tố dinh dưỡng và môi trường là hai yếu tố mẹ có thể tác động.

Đồng bộ tài khoản