Hãy cùng trải nghiệm với Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản

Chia sẻ: Nguyen Thi Binh | Ngày: | 14 tài liệu

2
869
lượt xem
143
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Hãy cùng trải nghiệm với Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản cũng như các loại hình nghê thuật khác đều dựa trên những kỹ thuật cơ bản. Chỉ với các dụng cụ đơn giản và một chút tỉ mỉ, bạn đã có thể làm ra những tác phẩm bằng giấy ngộ nghĩnh và dễ thương.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hãy cùng trải nghiệm với Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản

 1. Ebook Origami nghệ thuật xếp giấy (Toàn tập)

  pdf 277p 806 406

  Ebook Origami nghệ thuật xếp giấy (Toàn tập) giúp cho các bạn biết cách sử dụng từ một tờ giấy để xếp thành nhiều hình thù ý nghĩa khác nhau. Mời các bạn tham khảo cuốn sách để hiểu rõ hơn về điều này.

 2. Vài kiểu cắt xếp hoa giấy

  pdf 22p 3859 1230

  HOA SEN - Cắt giấy thành hoa 8 cánh: Xếp miếng giấy tròn làm đôi, xếp làm đôi lần nữa, xếp làm đôi thêm 1 lần nữa. Cắt ra cánh hoa như trong hình.

 3. Nghệ thuật xếp hình Nhật Bản: Creative origami intruction

  pdf 18p 1428 714

  Nghệ thuật xếp hình: Creative origami intruction. Tài liệu rất có ích, nó giúp bạn nâng cao kỹ năng gấp tất cả mọi thứ bằng giấy. Bạn có thể gấp thành thạo những gì bạn thích cho riêng mình và cho bạn bè bạn.

 4. Dollar Bill Origami

  pdf 127p 603 265

  Origami là một môn nghệ thuật xếp giấy cổ của Nhật Bản, mục đích là tạo lại một vật nào đó chỉ bằng cách sử dụng một tờ giấy vuông hoặc chữ nhật và gấp lại, không sử dụng keo, hồ dán hoặc cắt nhiều tờ giấy ghép lại. Môn nghệ thuật này đã được rất nhiều nơi hưởng ứng, dưới đây là một số mẫu vật được xếp từ những tờ tiền Dollar của Mỹ – được gọi là Dollar Bill Origami – tức dùng tiền thay cho giấy thường....

 5. How to Make Origami Airplanes That Fly

  pdf 91p 431 157

  Đây là ebook hướng dẫn xếp nhiều kiểu máy bay bằng giấy rất đẹp dành cho các bạn nào yêu thích nghệ thuật xếp giấy này. Mời các bạn cùng tham khảo thực hành.

 6. Nghệ thuật xếp giấy - Miyuki kawamura

  pdf 100p 868 486

  Tham khảo sách 'nghệ thuật xếp giấy 3', văn hoá - nghệ thuật, khéo tay hay làm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Nghệ thuật xếp giấy - Tomoko Fuse

  pdf 129p 1483 775

  Tham khảo sách 'nghệ thuật xếp giấy 1', văn hoá - nghệ thuật, khéo tay hay làm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Kĩ thuật gấp giấy origami của nhật bản

  pdf 59p 1713 903

  Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản.Chữ origami trong tiếng Nhật bắt nguồn từ hai chữ: oru là gấp hay xếp và kami là giấy. Origami chỉ được dùng từ 1880; trước đó, người Nhật dùng chữ orikata.

 9. Extreme origami - Kunihiro Kasahara

  pdf 74p 351 196

  Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Chữ origami trong tiếng Nhật bắt nguồn từ hai chữ: oru là gấp hay xếp và kami là giấy. Origami chỉ được dùng từ 1880; trước đó, người Nhật dùng chữ orikata.

 10. Ebook Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản dành cho người mới học

  pdf 48p 250 122

  Ebook Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản dành cho người mới học được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản về môn nghệ thuật độc đáo này. Với các bạn yêu thích gấp giấy thì đây là tài liệu hữu ích.

 11. NGHỆ THUẬT XẾP GIẤY ORIGAMI

  ppt 18p 593 159

  Hiện nay nhiều nhà thiết kế đã vận dụng Origami vào thời trang như : Dior, Lanvin, Rue Du Mail, Screen Hunter, pierre- garroudi… Sức ảnh hưởng rất lớn là vào vài năm gần đây, nhưng đến giờ việc áp dụng Origami vào thời trang vẫn đang phát triển, từ trang phục trình diễn ấn tượng đến dạo phố...

 12. Xếp giấy từ cơ bản đến phức tạp

  pdf 122p 1019 645

  Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Chữ origami trong tiếng Nhật bắt nguồn từ hai chữ: oru là gấp hay xếp và kami là giấy. Origami chỉ được dùng từ 1880; trước đó, người Nhật dùng chữ orikata. Origami kết hợp những cách gấp đơn giản để biến miếng giấy thành những con vật.

 13. Nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản (Birds in Origami)

  pdf 50p 787 252

  Đây là ebook hướng dẫn xếp những loài chim bằng giấy rất đẹp dành cho các bạn nào yêu thích nghệ thuật xếp giấy này. Mời các bạn cùng tham khảo thực hành.

 14. Xếp giấy nhật bản - ORIGAMI

  pdf 28p 326 187

  Tham khảo tài liệu 'xếp giấy nhật bản - origami', văn hoá - nghệ thuật, khéo tay hay làm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản