intTypePromotion=3

Một số thuật ngữ Tiếng Anh thông dụng chuyên ngành Xây Dựng

Chia sẻ: Bành Thị Liễu | Ngày: | 10 tài liệu

0
3.045
lượt xem
467
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số thuật ngữ Tiếng Anh thông dụng chuyên ngành Xây Dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Abac Toán đồ Abraham’s cones Khuôn hình chóp cụt để đo độ sụt Abraham’s cones Khuôn hình chóp cụt để đo độ sụt Abrasion Damage Hư hỏng do mài mòn Abrasive Nhám Abrasive action Tác động mài mòn Abrasive paper Giấy nhám Absorption Sự hấp thụ Abutment, end support Mố cầu Accelerant Phụ gia làm tăng nhanh quá trình... Accelerated test Gia tốc thí nghiệm Accelerating Admixture Phụ gia tăng tốc, phụ gia làm tăng nhanh quá trình đông kết Acceleration due to gravity Gia tốc trọng trường.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số thuật ngữ Tiếng Anh thông dụng chuyên ngành Xây Dựng

 1. HỌC THUẬT NGỮ XÂY DỰNG QUA HÌNH ẢNH (ANH – VIỆT)

  doc 2p 1756 966

  Tài liệu tham khảo về cách từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây dựng qua hình ảnh mô tả sinh động

 2. Tài liệu Tiếng anh Xây dựng: Phần 1

  doc 9p 578 211

  Tài liệu cung cấp các thuật ngữ chuyên ngành Xây dựng, hỗ trợ tốt cho quá trình nghiên cứu, học tập và làm việc của các bạn ngành Xây dựng. Các thuật ngữ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, giúp các bạn dễ dàng tra cứu và theo dõi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 3. Thuat ngu tieng anh thong dung chuyen nganh Xay Dung

  doc 24p 467 178

  Danh sách các từ tiếng Anh thông dụng cho ngành xây dựng, kiến trúc, kết cấu mà bạn nên biết ( cho người đi làm )

 4. Tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc và xây dựng

  pdf 238p 2297 1241

  Tài liệu gồm 12 bài cơ bản về các nội dung chuyên ngành kiến trúc và xây dựng được biên soạn dưới dạng song ngữ, tập hợp các mẫu câu Tiếng Anh cơ bản dùng trong xây dựng. Cuối mỗi chương có phần luyện nghe giúp nâng cao khả năng nghe nói của sinh viên, ngoài ra còn có một số bài củng cố năng cao các nội dung thông dụng thường gặp trong xây dựng.

 5. Một số thuật ngữ tiếng Anh thường dùng trong bản vẽ kỹ thuật nghành Nước

  pdf 16p 1668 417

  Nội dung của tài liệu trình bày các thuật ngữ, cụm từ tiếng Anh của ngành cấp thoát nước và được sắp xếp thứ tự bảng chữ cái, giúp người đọc dễ dàng nghiên cứu và tra cứu dễ dàng, thuận tiện. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết các nội dung.

 6. Thuật ngữ xây dựng cầu Việt Anh

  pdf 45p 695 321

  Thuật ngữ xây dựng cầu Việt Anh. Đây là một tài liệu soạn thảo dành cho các sinh viên ngành Cầu - Đường nhằm giúp đỡ trong việc luyện tập dịch các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Là tài liệu hữu ích cho việc tra cứu tài liệu chuyên ngành.

 7. Tiếng anh xây dựng

  pdf 70p 1071 584

  ENGLISH FOR CONSTRUCTION 0t1.3. PRACTICE CONVERSATION : Đàm thoại thong dụng : MAKING A PHONE CALL Gọi điện Albert : hello ? Bob : good morning.Is Albert there ? Bob : Al ! This is Bob. What are you doing ? Albert : Bob ! I’m sleeping. What time is it ? Bob : It’s 8:00 a.m, time to rise and shine. Albert : 8:00 a.m ? Huh ! Oh no, I’ll be late for work ! 8 giờ sáng rồi hả ? Ôi thôi, tôi sẽ đi làm trễ mất ! Bob : No! No! No! No! Today is...

 8. Từ điển chuyên ngành nước

  doc 18p 1048 216

  Tài liệu tham khảo về một số thuật ngữ tiếng Anh thường dùng trong bản vẽ kỹ thuật ngành nước. Bãi để vật liệu: Material Area. Bản vẽ số..: Drawing No.. Bản vẽ xây dựng: Contruction Drawing. Bảng thống kê vật tư: List of Material. Bể cảnh: Fountain.

 9. Từ điển chuyên ngành xây dựng

  doc 25p 749 295

  Đây là một tài liệu soạn thảo dành cho các sinh viên ngành Cầu - Đường nhằm giúp đỡ trong việc luyện tập dịch các tài liệu kỹ thuật từ tiếng Việt sang tiếng Pháp và tiếng Anh. Phần tiếng Pháp lấy theo các thuật ngữ của Tiêu chuẩn thiết kế của nước Pháp. Phần tiếng Anh dựa theo các thuật ngữ trong Tiêu chuẩn AASHTO-1994 của Hoa-kỳ. Bản in này chỉ là bản in thử, còn một số chỗ trống sẽ được bổ sung dần dần.Tác giả mong nhận được các ý kiến phê bình để sửa chữa chuẩn...

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản