Tìm hiểu môn Sức bền vật liệu qua bộ bài giảng của Trần Minh Tú

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.918
lượt xem
118
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tìm hiểu môn Sức bền vật liệu qua bộ bài giảng của Trần Minh Tú
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp trọn bộ bài giảng Sức bền vật liệu của giảng viên Trần Minh Tú trường Đại học xây dựng nhằm cung cấp kiến thức cơ bản cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng. Sức bền vật liệu là môn học nghiên cứu sự chịu lực của vật liệu để đề ra các phương pháp tính toán, thiết kế các chi tiết máy, các bộ phận dưới công trình dưới tác dụng của ngoại lực nhằm thỏa mãn các yêu cầu đặt ra độ cứng, độ bền.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu môn Sức bền vật liệu qua bộ bài giảng của Trần Minh Tú

 1. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương mở đầu

  pdf 65p 382 90

  Chương mở đầu sức bền vật liệu tổng quan tất cả các chương và tóm tắt nội dung từng chương, nêu rõ các vấn đề trong mỗi chương nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng nắm vững hơn. Mời các bạn tham khảo!

 2. Sức bền vật liệu - Chương 1

  pdf 53p 135 34

  Tài liệu tham khảo trong ngành xây dựng, dành cho sinh viên đại học cao đẳng đi vào chương 1 các bạn có thể nắm vững các nội lực trong bài toán thanh, nêu rõ các khái niệm và các phương pháp cần để thực hiện một bản vẽ trong xây dựng. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thêm.

 3. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 2 Thanh chịu kéo (nén) đúng tâm

  pdf 54p 655 269

  Bài giảng sức bền vật liệu chương 2 Thanh chịu kéo ( nén ) đúng tâm bao gồm các nội dung: định nghĩa - nội lực, áp suất pháp trên mặt cắt ngang , biến dạng hệ số posisson, đặc trưng cơ học của vật liệu,thế năng biến dạng đàn hồi, ứng dụng cho phép và hệ số an toàn và điều kiện bền.

 4. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 3 Trạng thái ứng suất

  pdf 40p 490 144

  Tham khảo bài giảng sức bền vật liệu chương 3 trạng thái ứng suất của giảng viên Trần Minh Tú trường đại học xây dựng cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về trạng thái ứng suất tại một thời điểm. Mời các bạn tham khảo!

 5. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 4 Đặc trưng hình học mặt cắt phẳng

  pdf 27p 517 104

  Trong chương kéo nén đúng tâm, ta đã biết khả năng chịu lực của mặt cắt ngang chỉ phụ thuộc vào diện tích của mặt cắt ngang mà không phụ thuộc vào hình dáng của chúng. Trong các trường hợp chịu lực khác, ngoài diện tích, khả năng chịu lực còn phụ thuộc vào hình dáng, nghĩa là còn phụ thuộc vào các thông số khác mà ta sẽ nghiên cứu trong chương này.

 6. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 5 Thanh chịu xoắn thuần túy

  pdf 34p 519 180

  Tham khảo bài giảng sức bền vật liệu chương 5 thanh chịu xoắn thuần túy của giảng viên Trần Minh Tú trường đại học xây dựng cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất, giúp các bạn nắm vững hơn về chương này.

 7. Bài giảng Sức bền vật liệu (ĐH Xây dựng) - Chương 6 Thanh chịu uốn phẳng

  pdf 68p 315 78

  Thanh chịu uốn phẳng gọi là thuần tuý nếu trên các mặt cắt ngang của nó chỉ tồn tại thành phần cứng lực là mômen uốn Mx (hoặc My) nằm trong mặt phẳng quán tính chính trung tâm.nằm trong mặt phẳng đi qua trục thanh và vuông góc với trục thanh.

Đồng bộ tài khoản