Tổng hợp những đề cương ôn tập môn Vật lý lớp 6

Chia sẻ: Tran Ve | Ngày: | 8 tài liệu

0
7.671
lượt xem
710
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tổng hợp những đề cương ôn tập môn Vật lý lớp 6
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc học và ôn tập, chúng tôi đã tổng hợp tài liệu hay của môn Vật lí 6 hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em.

Lưu
Với những câu hỏi trắc nghiệm, bài tập, đề cương ôn tập dành cho chương trình Vật lí lớp 6 sẽ giúp các học sinh có thêm những tài liệu ôn tập hay để củng cố lại những kiến thức, rèn kỹ năng giải bài tập nhanh và chính xác, qua đó rèn tính cẩn thận khi làm bài. Quý thầy cô cũng có thể tham khảo bộ sưu tập để có thêm một số tư liệu hướng dẫn và ôn tập cho học sinh.

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những đề cương ôn tập môn Vật lý lớp 6

 1. Đề cương ôn tập trắc nghiệm môn Vật lý lớp 6

  pdf 11p 2083 1635

  Đề cương này hệ thống lại kiến thức mà các em đã được học trong chương trình Vật lý lớp 6 dưới dạng bài tập trắc nghiệm qua các phần: Sự nở vì nhiệt của chấ rắn, lỏng, khí; một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt; nhiệt kế nhiệt giai.

 2. Hệ thống câu hỏi và bài tập môn Vật lý lớp 6

  pdf 12p 3674 1284

  Các bạn học sinh và quý thầy cô nghiên cứu, tham khảo hệ thống câu hỏi và bài tập môn Vật lý lớp 6 (tài liệu này có kèm theo đáp án hướng dẫn giải) để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.

 3. Vật lý lớp 6 trung học cơ sở: Đề cương ôn tập

  pdf 2p 1347 773

  Tài liệu này hệ thống lại những kiến thức Vật lý lớp 6 cơ bản nhất về các đề tài dưới dạng câu hỏi và trả lời tự luận: dựa vào đâu làm muôi, khi đung nóng một lượng chất lỏng hiện tượng nào sẽ xảy ra, hiện tượng đông đặc.

 4. Bài tập trắc nghiệm ôn tập môn Vật lý lớp 6

  pdf 4p 1355 597

  Mời quý thầy cô và các em học sinh thàm khảo bộ bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 6 này, để hệ thống và ôn tập lại lại kiến thức Vật lý đã được học: máy cơ đơn giản, khối lượng riêng, nhiệt độ nóng chảy, nhiệt kế.

 5. 33 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập môn Vật lý lớp 6

  pdf 6p 1348 731

  Bộ bài tập trắc nghiệm này các em ôn tập rèn luyện kỹ năng làm bài thi môn trắc nghiệm Vật lý lớp 6 những vấn đề như: Sự nở vì nhiệt của các chất rắn, lỏng, khí; nhiệt kế, đơn vị lực, trọng lực.

 6. Vật lý lớp 6: Ôn tập trắc nghiệm

  pdf 3p 787 495

  Đề ôn tập này gồm ba dạng bài tập: Trắc nghiệm, điền từ hoặc cụm từ thích hợp vào chỗ trống, chọn câu đúng, tự luận. Qua tài liệu này các em sẽ được củng cố lại những kiến thức đã học trong chương trình Vật lý lớp 6 trung học cơ sở.

 7. Đề ôn cương ôn tập Vật lý lớp 6: Đo độ dài và thể tích

  pdf 2p 1370 558

  Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo đề ôn tập về phần đo độ dài và đo thể tích trong bộ môn Vật lý lớp 6, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.

 8. 20 câu hỏi ôn tập kiểm tra môn Vật lý lớp 6

  pdf 2p 1007 457

  Tài liệu này tổng hợp những kiến thức Vật lý lớp 6 dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận: Sự nở vì nhiệt, băng kép hoạt động thế nào, khi làm lạnh vật rắn thì khối lượng riêng của vật tăng hay giảm, khi chất trong bình nóng lên thì đại lượng nào thay đổi.

Đồng bộ tài khoản