Trọn bộ bài học Toán cao cấp 2 bổ ích của Topica

Chia sẻ: Pham Thanh | Ngày: | 14 tài liệu

0
2.520
lượt xem
98
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Trọn bộ bài học Toán cao cấp 2 bổ ích của Topica
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm 8 bài học toán cao cấp do Tổ hợp giáo dục Topica biên soạn, giúp các bạn nắm được kiến thức và vận dụng dễ dàng khi giải các bài tập toán cao cấp 2. Mời các bạn cùng tham khảo và học tốt nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài học Toán cao cấp 2 bổ ích của Topica

 1. Toán cao cấp 2- Bài 1 Tập Hợp & Ánh Xạ

  pdf 16p 2162 292

  Nắm được các phép toán về tập hợp và quan hệ giữa các tập hợp. Hiểu về quan hệ hai ngôi và các quan hệ cơ bản là quan hệ tương đương và quan hệ thứ tự. Nắm được khái niệm về ánh xạ. Phân biệt rõ các ánh xạ: đơn ánh, song ánh, toàn ánh.

 2. Toán cao cấp 2- Bài 2: Ma trận và Định thức

  pdf 22p 4767 631

  Nắm được khái niệm về ma trận, các phép toán về ma trận; khái niệm về hạng của ma trận và số dạng độc lập tuyến tính; biết cách tìm hạng của ma trận. Hiểu về định thức, các tính chất và cách tính định thức. Giải được các bài toán về định thức và ma trận, theo cách tự luận và theo trắc nghiệm.

 3. Toán cao cấp 2- Bài 3: Hệ phương trình đại số tuyến tính

  pdf 12p 1307 187

  Nắm được khái niệm về các loại hệ phương trình đại số tuyến tính. Nắm được phương pháp giải hệ phương trình có số phương trình và số ẩn bằng nhau theo phương pháp Cramer và phương pháp Gauss. Nắm được phương pháp giải hệ phương trình đại số tuyến tính tổng quát; hệ phương trình thuần nhất. Giải được các bài toán về hệ phương trình đại số tuyến tính, theo cách tự luận và theo trắc nghiệm

 4. Toán cao cấp 2- Bài 4: Phép toán và Cấu trúc đại số

  doc 14p 429 64

  Khi làm toán ở bậc đại học thì các đối tượng không phải luôn luôn là các số, nhưng ta vẫn gặp lại những tính chất trong phép cộng hay phép nhân đối với các đối tượng đang xét. Vì vậy hình thành khái niệm “Cấu trúc đại số”.

 5. Toán cao cấp 2- Bài 5: Không gian véc tơ

  pdf 13p 1170 168

  Nắm được khái niệm về không gian véctơ. Nắm được khái niệm về không gian con và hệ sinh. Nắm được khái niệm về không gian hữu hạn chiều. Giải được các bài toán về không gian véctơ.

 6. Toán cao cấp 2- Bài 6: Ánh xạ tuyến tính và Ma trận

  pdf 12p 1535 230

  Nắm được khái niệm về ánh xạ tuyến tính. Nắm được khái niệm về hạt nhân và ảnh. Nắm được khái niệm về hạng của ánh xạ tuyến tính. Khái niệm về ma trận của ánh xạ tuyến tính. Giải được các bài toán về ánh xạ tuyến tính, hạt nhân và ảnh, hạng của ánh xạ

 7. Toán cao cấp 2- Bài 7: Toán tử tuyến tính

  pdf 12p 620 93

  Nắm được khái niệm về Toán tử tuyến tính. Nắm được khái niệm về Trị riêng và véc tơ riêng. Nắm được phương pháp chéo hóa ma trận. Giải được các bài toán tương ứng.

 8. Toán cao cấp 2- Bài 8: Dạng song tuyến tính, dạng toàn phương, không gian Euclid

  pdf 20p 764 152

  Khái niệm về dạng song tuyến tính và dạng toàn phương. Biết cách đưa dạng toàn phương về dạng chính tắc bằng hai phương pháp: Phương pháp Lagrange, phương pháp Jacobi và tiêu chuẩn Sylvester. Khái niệm về không gian Euclid, hệ trực giao và hệ trực chuẩn. Biết cách đưa đường mặt bậc hai ở dạng toàn phương về dạng trục chính. Giải được các bài toán trong các nội dung nêu trên.

Đồng bộ tài khoản