Tuyển chọn một số tài liệu giúp các bạn dễ hiểu hơn về Marketing là gì

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thu Trang | Ngày: | 8 tài liệu

0
636
lượt xem
36
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển chọn một số tài liệu giúp các bạn dễ hiểu hơn về Marketing là gì
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chọn lọc một số tài liệu để giúp các bạn dễ dàng định nghĩa về marketing, marketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh.

Lưu
Có thể hiểu marketing là một quá trình truyền giá trị tới khách hàng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nhận lại những giá trị tương xứng. Có thể là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các cổ đông. Marketing có khái niệm rất rộng để biết thêm mời các bạn tham khảo bộ sưu tập.

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn một số tài liệu giúp các bạn dễ hiểu hơn về Marketing là gì

 1. Marketing là gì? - Những khái niệm liên quan

  pdf 3p 105 11

  Cùng tham khảo tài liệu Marketing là gì? - Những khái niệm liên quan để nắm rõ hơn về khái niệm marketing, quy trình marketing, thuật ngữ marketing và những điều cần giới thiệu với thị trường.

 2. Marketing là gì? Tại sao marketing là thiết yếu đối với doanh nghiệp?

  pdf 7p 140 22

  Marketing là gì? Tại sao marketing là thiết yếu đối với doanh nghiệp? Kế họach thị trườngTrong thập niên qua, nền kinh tế thế giới đã thay đổi một cách mạnh mẽ dưới sức ép của tòan cầu hóa, sự phát triển vũ bão của công nghệ và sự mở cửa của các thị trường mới. Toàn cầu hóa là một cơ hội phát triển kinh doanh mà các tập đòan lớn trên thế giới không thể bỏ qua, bởi họ có lợi thế về nguồn lực và là người đi trước họ có lợi thế thông qua việc đặt ra...

 3. Chiến lược Marketing là gì?

  pdf 4p 491 144

  Chiến lược Marketing là cách mà doanh nghiệp thực hiện để đạt được mục tiêu Marketing và thường liên quan đến 4P. Nội dung tài liệu Chiến lược Marketing là gì? sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lược marketing hỗn hợp 4P (marketing-mix) và một số lựa chọn chiến lược marketing khác.

 4. Marketing professionals : Tố chất của dân Marketing là gì ?

  doc 4p 222 113

  Có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, giao tiếp tốt và kèm theo đó Anh văn lưu loát, năng động, tự tin... là những yêu cầu rất chung và thường thấy ở các nhà tuyển dụng khi tìm kiếm nhân viên cho bộ phận marketing. Nhưng liệu những thông tin như thế có đủ để họ có được một nhân viên đúng yêu cầu?

 5. Content marketing là gì?

  pdf 5p 259 54

  Content marketing là một phương thức sử dụng những thông tin thích hợp và có giá trị nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn. Hy vọng những thông tin trong tài liệu Content marketing là gì? dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về marketing.

 6. Brand Marketing là gì?

  pdf 7p 73 13

  Brand Marketing là gì? Brand Marketing là khuynh hướng chủ yếu của marketing hiện đại. Trước đây marketing chỉ chú ý đến sản phẩm, với chiến lược xoay quanh khái niệm vòng đời sản phẩm. Các lý thuyết của Philip Kotler vẫn xoay quanh khái niệm sản phẩm là chủ yếu.

 7. Marketing online là gì? Lợi ích như thế nào?

  pdf 8p 99 16

  Online marketing là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng... là những ngôn ngữ thường gặp và đây cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến.

 8. Internet marketing là gì? Bạn hiểu như thế nào về Internet marketing

  pdf 6p 124 30

  Có thể hiểu 1 cách đơn giản thì Internet marketing là 1 dạng tiếp thị trực tuyến thông qua hệ thống Internet để marketing các sản phẩm/dịch vụ. Mời bạn cùng tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được khái niệm và các kiến thức cơ bản về Internet marketing.

Đồng bộ tài khoản