Tuyển tập 15 tài liệu về cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 15 tài liệu

0
1.707
lượt xem
114
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Tuyển tập 15 tài liệu về cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ai cũng có thể biết rõ đó là bước đi đầu tiên cho một quá trình kinh doanh hiệu quả. Nhưng cách lập kế hoạch kinh doanh thì không phải ai cũng biết. Nhất là khi bạn chưa từng học qua một lớp kinh tế nào. Dưới đây Tailieu.vn đã tổng hợp tài liệu về kiến thức lập kế hoạch kinh doanh dành cho các bạn đã đang và sẽ thực hiện kinh doanh. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 15 tài liệu về cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

 1. Bài giảng: Lập kế hoạch kinh doanh - GV. Trương Ngọc Mai Hương

  pdf 24p 4983 2633

  Bài giảng: Lập kế hoạch kinh doanh do GV. Trương Ngọc Mai Hương thực hiện. Nội dung bài trình bày kiến thức tổng quan về lập kế hoạch kinh doanh, phân tích hoạt động doanh nghiệp, môi trường kinh doanh và hình thành chiến lược kinh doanh.

 2. Bài giảng: lập kế hoạch kinh doanh cho một doanh nghiệp

  pdf 65p 1818 1193

  Đặt vấn đề: VNR có thường xuyên xây dựng kế hoạch kinh doanh không? Nếu có, KH kinh doanh đó có điểm yếu không? Nếu có, điểm yếu đó là gì? Tài liệu hay và hấp dẫn dành cho các bạn tham khảo để các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

 3. Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả

  doc 9p 2978 1478

  Cùng tham khảo bài viết "Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả", bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết cách viết 1 dự án kinh doanh. Chúc bạn thành công.

 4. Lập kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp

  doc 38p 3176 1202

  Để kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thành công, nên được thực hiện trên cơ sở đã tính toán đến rủi ro trong kinh doanh. Vì vậy bạn nên có một kế hoạch kinh doanh. Một kế hoạch kinh doanh thực tế giúp cho bạn nhìn rõ hơn các cơ hội và yếu kém- rủi ro- của bạn một cách rõ ràng.

 5. Các bước lập kế hoạch kinh doanh

  pdf 10p 1616 583

  "Các bước lập kế hoạch kinh doanh" nêu các bước cần thiết để các bạn có thể lập bản kế hoạch kinh doanh thành công. Trong đó phần quan trọng của bản kế hoạch kinh doanh sẽ bao gồm các nội dung chính như: tóm tắt kế hoạch kinh doanh; giới thiệu công ty; sản phẩm và dịch vụ * phân tích nghành; phân tích thị trường; thị trường mục tiêu; kế hoạch tiếp thị và bán hàng; phân tích đối thủ cạnh tranh; đội ngũ quản lý; dự báo tài chính; các báo cáo tài chính; chiến lược rút lui khỏi công ty.

 6. Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả - Vũ Thế

  pdf 66p 832 497

  Nội dung tài liệu Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả sẽ giúp bạn hoạch định một kế hoạch kinh doanh để chỉ đạo việc kinh doanh của bạn xuyên suốt các hoạt động từ giai đoạn khởi nghiệp đến giai đoạn phát triển, huy động vốn, hay bất cứ nỗ lực nào khác mà doanh nghiệp của bạn xúc tiến.

 7. Bài giảng Lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử - Bùi Đức Tuấn

  pdf 21p 1142 474

  Bài giảng Lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử trình bày các bước của một kế hoạch kinh doanh TMĐT, xác định mục tiêu kinh doanh TMĐT, đo lường lợi ích và chi phí của kinh doanh TMĐT và kế hoạch triển khai.

 8. Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ - ThS. Bùi Minh Giáp

  pdf 51p 1559 917

  Tài liệu đào tạo: Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm nâng cao năng lực của DNNVV trong việc lập kế hoạch kinh doanh, đồng thời giúp DNVVN trình bày một cách có sức thuyết phục hơn về nhu cầu vay vốn của mình trước ngân hàng.

 9. Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh - cách lập lộ trình đi đến thành công

  doc 26p 877 403

  Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh - cách lập lộ trình đi đến thành công trình bày về khái niệm kế hoạch, ý nghĩa, phương pháp kỹ năng lập kế hoạch, cách viết một bản kế hoạch,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 10. Cách viết một Kế hoạch Kinh doanh hoàn hảo

  pdf 15p 998 528

  Bảng mục lục nên liệt kê tất cả các lĩnh vực chính trong kế hoạch kinh doanh của quý vị, và có thể được chia thành các đề mục nhỏ quan trọng hoặc để làm rõ. Nhớ rằng trang mục lục phải được sắp xếp rõ ràng, ngăn nắp và đánh số trang theo đúng cách thức.

 11. Cách lập kế hoạch kinh doanh

  doc 10p 1804 513

  Bạn có một ý tưởng rất hay để thành lập công ty- bây giờ là lúc để bạn bắt đầu làm bài tập của mình. Trước khi viết một bản kế hoạch kinh doanh, những nghiên cứu kỹ lưỡng nên được tiến hành

 12. Phân tích thị trường để xây dựng kế hoạch kinh doanh

  pdf 13p 428 68

  Mọi kế hoạch kinh doanh đều phải bao hàm phân tích thị trường. Phân tích thị trường là một trong những lý do đầu tiên và quan trọng nhất để lập kế hoạch kinh doanh. Bất luận việc bạn mới bắt đầu hoạt động kinh doanh hay xem xét lại hoạt động kinh doanh hiện tại, bạn đều cần phải có phân tích mới về thị trường, ít nhất một lần/năm.

 13. Cẩm nang khởi sự kinh doanh - Trần Phương Minh

  doc 20p 409 168

  Việc phải đối diện với bản liệt kê (chưa đầy đủ) danh sách những việc cần làm nhức đầu, hoa mắt vì không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Tuần tự thực hiện theo 75 bước trong tài liệu "Cẩm nang khởi sự kinh doanh" dưới đây, bạn sẽ cảm thấy dường như quy trình này không quá phức tạp và khó khăn như bạn tưởng.

 14. Lập kế hoạch khởi sự kinh doanh hiệu quả

  pdf 92p 333 148

  Qúa trình hoạch định trong doanh nghiệp buộc bạn phải nhìn vào các hoạt động trong tương lai của công ty và dự kiến trước những gì có thể xảy ra. Một kế hoạch tốt cần phải xem xét được công ty theo cách nhìn phân tích, đánh giá được hiện trạng của nó và những triển vọng trong tương lai một cách khách quan nhất.

 15. Cách viết / lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

  pdf 59p 418 63

  Tôi là người thường xuyên lập bản kế hoạch kinh doanh cho công ty, sau đây tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan tới cách viết và lập một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích ! Để có được một kế hoạch kinh doanh hiệu quả phải làm sao? cùng tìm câu trả lời qua tài liệu dưới đây các bạn nhé.

Đồng bộ tài khoản