Tuyển tập các bài học ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho ngườ tự học

Chia sẻ: Nguyen Lan Lan | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.270
lượt xem
138
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập các bài học ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho ngườ tự học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cũng như từ vựng, ngữ pháp là một phần rất quan trọng trong việc giao tiếp tiếng anh giỏi. Đề hỗ trợ các bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ ngữ pháp của mình, bộ sưu tập sau đây là những tài liệu về các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong giao tiếp kinh doanh dành cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các bài học ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho ngườ tự học

 1. Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - Phạm Việt Vũ

  pdf 129p 2463 1210

  Cuốn sách Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh cung cấp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh một cách cụ thể, chi tiết, dễ hiểu. Tài liệu cung cấp những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất về cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh, việc sử dụng ngữ danh từ, ngữ động từ, đại từ, các trợ động từ, tân ngữ và các vấn đề liên quan đến tân ngữ, một số động từ đặc biệt, cấu trúc câu hỏi và câu điều kiện tiếng Anh và một số vấn đề liên quan khác nữa.

 2. Ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng: So sánh

  pdf 7p 161 50

  Có 3 cấp so sánh: Cấp nguyên So sánh hơn Cực cấp Tall Taller Tallest Honest More honest Most honest 2/ Quy tắc Có hai cách tạo hình thức so sánh hơn và cực cấp cho tính từ. a) Thêm er (so sánh hơn) và est (cực cấp) sau: Mọi tính từ một vần. Chẳng hạn, Fast (nhanh) - Faster (nhanh hơn)

 3. Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh - Phạm Việt Vũ

  pdf 129p 454 238

  Trình bày các vấn đề ngữ pháp một cách đơn giản, ngắn gọn nhưng rõ ràng, dễ hiểu, dễ hiểu, dễ nhớ. Tài liệu Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh - Phạm Việt Vũ có nội dung chủ yếu nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng giúp người học vận dụng được các quy tắc ngữ pháp vào việc rèn luyện kỹ năng nghe nói, đọc viết Tiếng Anh.

 4. Câu bị động (passive voice) & Câu phức hợp và đại từ quan hệ

  pdf 7p 2239 564

  Trong tiếng Anh, người ta rất hay dùng câu bị động. Khác với ở câu chủ động chủ ngữ thực hiện hành động, trong câu bị động chủ ngữ nhận tác động của hành động. Câu bị động được dùng khi muốn nhấn mạnh đến đối tượng chịu tác động của hành động hơn là bản thân hành động đó.

 5. Ngữ pháp: Adverbs (Trạng từ)

  pdf 7p 336 169

  ADVERBS Trạng từ (hay còn gọi là phó từ) trong tiếng Anh gọi là adverb. Trạng từ là những từ dùng để bổ nghĩa cho động từ, tính từ, một trạng từ khác hay cho cả câu. Trạng từ thường đứng trước từ hay mệnh đề mà nó cần bổ nghĩa.

 6. Ngữ pháp: Verbs and sentences (Động từ và câu)

  pdf 7p 454 310

  Động từ (Verb) Động từ trong tiếng Anh gọi là Verb. Động từ là từ dùng để chỉ hoạt động. Động từ là từ loại có rất nhiều biến thể. Động từ chưa biến thể gọi là động từ nguyên thể (Infinitive), các động từ nguyên thể thường được viết có to đi trước. Ví dụ to go (đi), to work (làm việc),…

 7. Ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng: Trợ động từ

  pdf 8p 158 42

  Câu kể (Declarative Sentence). Chẳng hạn, I'm this girl's elder brother (Tôi là anh của cô gái này), She doesn't know how to use microcomputers (Cô ta không biết cách sử dụng máy vi tính). 2) Câu hỏi (Interrogative Sentence). Chẳng hạn, Who are you ?

 8. Ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng: QUI TẮC CHÍNH TẢ

  pdf 8p 161 57

  Tài liệu ngữ pháp Tiếng anh thông dụng hữu ích được biên soạn một cách dễ hiểu dành cho mọi lứa tuổi, giúp các bạn ôn lại kiến thức nhanh chóng và họp tập tốt.

 9. Nouns and Ariticles (Danh từ và mạo từ )

  pdf 9p 319 196

  NOUNS AND ARTICLES Danh từ (Nouns) Bất kỳ ngôn ngữ nào khi phân tích văn phạm của nó đều phải nắm được các từ loại của nó và các biến thể của từ loại này. Trước hết chúng ta tìm hiểu về danh từ là từ loại quen thuộc nhất và đơn giản nhất trong tất cả các ngôn ngữ.

 10. Tài liệu về học Ngữ pháp tiếng Anh

  pdf 0p 825 424

  Tài liệu về ngữ pháp tiếng anh được biên soạn một cách ngắn gọn ,sút tích giúp các bạn đọc dễ hiểu và tự tin hơn khi bước vào học phần này.Chúc các bạn học tốt.

 11. Ngữ pháp:The Passive Voice

  doc 47p 685 240

  Tài liệu tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh phần câu bị động giúp các bạn ôn tập lại các kiến thức về câu bị động để thực hành và làm bài tập tốt hơn.

Đồng bộ tài khoản