![](images/graphics/blank.gif)
“Biến tấu” cho món trứng thêm lạ mắt
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8
![](images/blank.gif)
47
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Cùng là món trứng nhưng chế biến theo cách này đảm bảo các bạn sẽ thích thú hơn khi thưởng thức. 1. Nguyên liệu - 4 quả trứng luộc, bóc vỏ, ướp lạnh và cắt làm đôi - ½ bó hành lá, xắt lát mỏng (khoảng ¾ đến 1 chén) - 1 tép tỏi băm nhỏ - 1 ít hẹ băm nhỏ - Gừng băm nhỏ - 2 muỗng canh dầu - 2 muỗng cà phê dầu mè - Muối và hạt tiêu
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD