“Biến tấu” cho món trứng thêm lạ mắt
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8
47
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cùng là món trứng nhưng chế biến theo cách này đảm bảo các bạn sẽ thích thú hơn khi thưởng thức. 1. Nguyên liệu - 4 quả trứng luộc, bóc vỏ, ướp lạnh và cắt làm đôi - ½ bó hành lá, xắt lát mỏng (khoảng ¾ đến 1 chén) - 1 tép tỏi băm nhỏ - 1 ít hẹ băm nhỏ - Gừng băm nhỏ - 2 muỗng canh dầu - 2 muỗng cà phê dầu mè - Muối và hạt tiêu
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD