intTypePromotion=1
ADSENSE

'Giải mã' vẻ đẹp của người đàn bà gợi tình

Chia sẻ: Nhi Nguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

58
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy tìm hiểu xem Minka Kelly - người phụ nữ gợi tình nhất hành tinh năm 2010 do tạp chí Esquire bầu chọn - làm thế nào để sở hữu thân hình gợi cảm và nụ cười luôn tỏa sáng. Đừng hành hạ bản thân Nếu bạn không để cho cơ thể hưởng những điều mà bạn muốn, đặc biệt khi đó là những thứ đơn giản như thực phẩm thì bạn sẽ thất bại và kết quả là mồ thân hình yếu kém. Tôi luôn có gắng thực hiện những bữa ăn hợp lý và tôi có 2...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 'Giải mã' vẻ đẹp của người đàn bà gợi tình

  1. 'Giải mã' vẻ đẹp của người đàn bà gợi tình Hãy tìm hiểu xem Minka Kelly - người phụ nữ gợi tình nhất hành tinh năm 2010 do tạp chí Esquire bầu chọn - làm thế nào để sở hữu thân hình gợi cảm và nụ cười luôn tỏa sáng. Đừng hành hạ bản thân Nếu bạn không để cho cơ thể hưởng những điều mà bạn muốn, đặc biệt khi đó là những thứ đơn giản như thực phẩm thì bạn sẽ thất bại và kết quả là mồ thân hình yếu kém. Tôi luôn có gắng thực hiện những bữa ăn hợp lý và tôi có 2 lòng trắng trứng và bột yến mạch cho bữa ăn sáng. Salad với protein cho bữa trưa. Cá và rau cho bữa tối. Nhưng cũng có 1 lần cho phép mình ăn thịt băm có lẫn pho mát và đồ chiên.
  2. Cân bằng cảm xúc Nếu bạn không có một cái gì đó để tạo xúc cảm thì bạn sẽ không thể hạnh phúc. Khi có người trong cuộc sống hỗ trợ cho bạn về nghề nghiệp và biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn thì tất cả mọi thứ sẽ được cân bằng. Ăn tráng miệng Tôi không cảm thấy bữa ăn tối đã hoàn thành trừ khi tôi có một món đồ ngọt. Tôi thích ăn một miếng nhỏ bánh sô cô la hơn là một chiếc bánh quy không đường. Nó vẫn nằm trong sự kiểm soát của tôi. 'Nếu bạn không có một cái gì đó để tạo xúc cảm thì bạn sẽ không thể hạnh phúc'. Tìm nguồn cảm hứng Tôi thường xem video của Beyonce khi tập thể dục. Những điệu nhảy của cô ấy thực sự đã truyền cảm hứng cho tôi. Chấp nhận sự không hoàn hảo Đấy chính là những điều làm nên vẻ đẹp của chúng ta. Một vết sẹo từ việc mổ ruột thừa khi còn nhỏ và một vết sẹo trong một vụ tai nạn cách đây vài năm khiến tôi cảm thấy mình độc đáo hơn và tôi tự hào về nó. Tôi luôn coi chúng giống như với người bạn thân nhất của mình vậy
  3. 'Tôi thường xem video của Beyonce khi tập thể dục'.
  4. Hứng thú Những bài tập thể dục giống như sự thiền định với bản thân và tôi rất có hứng thú với nó. Tập luyện cho cơ thể và trí óc Tôi đang làm việc với chuyên viên hướng dẫn thể dục Gunnar Peterson và thực sự điều này đã hoàn toàn làm thay đổi cơ thể tôi, cuộc sống và tất cả những thứ khác. Bây giờ tôi không thể sống mà không có nó. Khi bạn có một bài tập thể dục tốt hì rõ ràng nó sẽ kéo theo nhiều thứ nâng lên như về tinh thần lẫn thể chất và bạn sẽ có những ngày tuyệt vời hơn. Dưới đây là bài tập thể dục gồm 4 động tác cùng do Gunnar Peterson hướng dẫn cho Minka Kelly: Động tác 1: tập cho vai, bụng, mông và chân Đứng với chân rộng bằng hông, 2 tay cầm 2 quả tạ nặng 2 - 2,5kg với độ cao bằng vai, lòng bàn tay hướng về phía trước. Ngồi xổm sau đó đứng dậy, khi bạn xoay bàn chân trái để xoay thân sang phải và mở rộng cánh tay trên đầu (như trong hình). Lặp lại ở bên đối diện. Thực hiện 6 - 10 lần.
  5. Động tác 2: tập cho mông, chân Đứng với chân rộng bằng hông, 2 tay cầm 2 tạ đặt xuống 2 bên thân. Bước chân phải ra sau và và sang trái, sau đó thực hiện tư thế ngồi xổm sâu xuống (như trong hình). Quay lại động tác ban đàu. Lặp lại bên đối diện. Thưcnj hiện 10 - 12 lần. Động tác 3: tập cho vai, bụng, mông, chân Đứng với chân rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ ở 2 bên thân. Dang tay sang 2 bên với độ cao bằng vai khi bạn bước chân trái ra sau (như trong hình). Quay lại lại động tác ban đầu. Lặp lại đối với chân còn lại. Thực hiện 12 lần.
  6. Động tác 4: tập cho bụng, thân bên Nằm hướng mặt lên trên, giữ một quả bóng tập nặng 1,5kg - 2,5kg nơi ngực. Nâng vai và chân chéo nhau lên cách sàn khoảng 15cm, sau đó nâng đầu gối trái hướng lên phía ngực và bẻ thân trên sang trái (như trong hình). Đổi bên, bẻ thân để uốn cong đầu gối bên phải. Tiếp tục luân phiên trong một chuyển động đạp. Lặp lại 12 lần.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2