intTypePromotion=1

"In" trên vải nhung không cần mực

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

1
192
lượt xem
28
download

"In" trên vải nhung không cần mực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"In" trên vải nhung không cần mực Làm túi đựng hoa khô với kiểu hoa văn cực hay mà không cần in in vẽ vẽ gì hết này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bàn là - Con dấu cao su - Vải nhung - Kim, chỉ, kéo - Bình xịt nước - Made by Teens đã có bài viết hướng dẫn cụ thể cách làm con dấu cao su bằng tẩy rùi nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải nhung theo mẫu này nhé. Kích thước mỗi ô vuông cỡ 6 X 6 cm và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "In" trên vải nhung không cần mực

  1. "In" trên vải nhung không cần mực Làm túi đựng hoa khô với kiểu hoa văn cực hay mà không cần in in vẽ vẽ gì hết này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bàn là - Con dấu cao su - Vải nhung - Kim, chỉ, kéo - Bình xịt nước - Made by Teens đã có bài viết hướng dẫn cụ thể cách làm con dấu cao su bằng tẩy rùi nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải nhung theo mẫu này nhé. Kích thước mỗi ô vuông cỡ 6 X 6 cm và đường viền ngoài là 1 cm. Bước 2: - Áp mặt phải của vải nhung lên mặt có hình khắc của con dấu cao su. Dùng bình xịt phun nước cho ẩm bề mặt vải.
  2. Bước 3: - Dùng bàn là là trên mặt trái của vải. Nhớ để nhiệt độ bàn là ở mức dùng cho vải cotton thôi bạn nhé. Bước 4: - Nhấc bàn là ra và để cho bề mặt vải nguội hẳn. Bước 5: - Nhẹ nhàng bóc con dấu ra khỏi lớp vải.Chú ý không giật mạnh tay kẻo làm rão vải nghen.
  3. Bước 6: - Gập đôi miếng vải lại theo chiều dài và khâu dọc 2 bên mép. Bước 7: - Nhồi hoa khô thơm thơm vào trong cho túi phồng lên và khâu kín nốt phần mép còn lại. Với kiểu in này, bạn chẳng cần dùng đến mực mà vẫn tự tạo cho mình được thật nhiều mẫu hoa văn độc đáo nhá! Đây là túi hoa khô có hình lá này!
  4. Hình này cũng hay nữa. Cả một thế giới vải nhung với hoa văn và màu sắc đa dạng nha!
  5. "Ẵm" một em gối vải nhung này về nào!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2