"Nắng vàng" giữ eo thon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
68
lượt xem
10
download

"Nắng vàng" giữ eo thon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Nắng vàng" giữ eo thon Một cốc “Nắng vàng” trước bữa ăn sẽ giúp bạn không cần ăn nhiều mà vẫn có cảm giác no bụng. Một cách thật đơn giản để giữ vòng eo luôn thon thả! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Máy xay sinh tố - Máy ép trái cây - 1 ly thuỷ tinh Nguyên liệu: (cho 1 cốc) - 1 trái lê - ½ lòng trắng trứng - 3 muỗng cà phê mật ong - Đá viên Thực hiện này: Bước 1: - Lê gọt vỏ, bỏ lõi và xắt miếng nhỏ. Bước 2: - Cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Nắng vàng" giữ eo thon

  1. "Nắng vàng" giữ eo thon Một cốc “Nắng vàng” trước bữa ăn sẽ giúp bạn không cần ăn nhiều mà vẫn có cảm giác no bụng. Một cách thật đơn giản để giữ vòng eo luôn thon thả! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Máy xay sinh tố - Máy ép trái cây - 1 ly thuỷ tinh Nguyên liệu: (cho 1 cốc) - 1 trái lê - ½ lòng trắng trứng - 3 muỗng cà phê mật ong - Đá viên Thực hiện này: Bước 1: - Lê gọt vỏ, bỏ lõi và xắt miếng nhỏ.
  2. Bước 2: - Cho lê vào máy ép trái cây, ép lấy nước. Bước 3: - Cho lòng trắng trứng, mật ong, nước lê và đá viên vào xay đến khi hỗn hợp bông xốp. - Cho sinh tố ra cốc. Để thêm phần hấp dẫn, bạn có thể trang trí cho cốc sinh tố của mình bằng một trái sơri đỏ mọng hoặc vài lát chanh. Chúc bạn luôn giữ cho mình một vóc dáng lý tưởng nhé!
Đồng bộ tài khoản