“Triệt tiêu” 9 điểm ẩn náu vi trùng nhiều nhất trong bếp
70
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một bữa tiệc vừa ngon, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh là cả một trọng trách của đầu bếp. Ngoài việc lên một thực đơn cầu kỳ, chọn các loại thực phẩm tươi ngon và chế biến khéo léo thì thường xuyên vệ sinh và tẩy trùng nhà bếp rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe gia đình. Rất khó tin, nhưng nhà bếp là “ổ” nhiều vi khuẩn nhất trong nhà bạn, thậm chí hơn cả nhà vệ sinh! Những loại vi khuẩn đó là E.coli và salmonella gây tiêu chảy và ngộ độc thức ăn, thường...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD