"Tút" lại dây đồng hồ đeo tay cho bạn trai

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
153
lượt xem
12
download

"Tút" lại dây đồng hồ đeo tay cho bạn trai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Tút" lại dây đồng hồ đeo tay cho bạn trai Một món quà nhắc bạn í thêm trân trọng từng giây, từng phút trôi qua. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải da (hoặc tận dụng luôn chiếc thắt lưng cũ) - Đinh tán, khuy bấm - Mặt đồng hồ cũ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Tút" lại dây đồng hồ đeo tay cho bạn trai

  1. "Tút" lại dây đồng hồ đeo tay cho bạn trai Một món quà nhắc bạn í thêm trân trọng từng giây, từng phút trôi qua. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải da (hoặc tận dụng luôn chiếc thắt lưng cũ) - Đinh tán, khuy bấm - Mặt đồng hồ cũ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ phác chiếc đồng hồ bạn định làm ra giấy cho dễ tưởng tượng rồi cắt vải da theo như hình đã vẽ.
  2. Bước 2: - Tháo bỏ phần dây đồng hồ cũ ra. - Cắt vải thành 2 hình chiếc lá, sau đó khoét lỗ ở giữa. Khi cắt khoét hình thì mình làm ở mặt trái của vải nhé! Để khi dập đinh thì mặt phải trông sẽ sạch sẽ và đẹp hơn. Bước 3: - Lồng chiếc lá vừa cắt vào đồng hồ, gập đôi nó lại và khoét lỗ để lát nữa còn dập đinh nè. Bước 4: - Khoét 1 lỗ tròn ở phần dây đeo để khi chúng mình đặt mặt đồng hồ vào sẽ tạo thành lỗ thoáng khí cho đồng hồ chạy tốt hơn.
  3. Bước 5: - Đặt mặt đồng hồ vào vị trí vừa khoét lỗ tròn, sau đó dập đinh tán để cố định vị trí. Bước 6: - Đo phần dây sao cho vừa với vòng tay rồi dập khuy bấm vào như thế này nhé! Các bạn có thể mang đồng hồ ra hàng may để thuê họ dập khuy bấm. Với cách làm tương tự, bạn hoàn toàn có thể làm được như thế này đấy! Cái này giống y như trên nè, chỉ khác là dùng thắt lưng thay cho vải da thôi!
  4. Cái này thì đơn giản hơn nhiều nhưng hay đấy chứ! Đây là một gợi ý nhỏ cho phần khuy cài của đồng hồ nha! Đừng bao giờ để thời gian trôi qua một cách lãng phí bạn nhé!
Đồng bộ tài khoản