"Tút" lại vẻ đẹp cho chiếc muỗng với đất sét Nhật

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
125
lượt xem
11
download

"Tút" lại vẻ đẹp cho chiếc muỗng với đất sét Nhật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Tút" lại vẻ đẹp cho chiếc muỗng với đất sét Nhật Chúng mình sẽ cùng làm những chiếc bánh quy hình trái tim để gắn lên muỗng nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật (các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán hoa đất sét) - Muỗng - Dao rọc giấy, bàn chải đánh răng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Tút" lại vẻ đẹp cho chiếc muỗng với đất sét Nhật

  1. "Tút" lại vẻ đẹp cho chiếc muỗng với đất sét Nhật Chúng mình sẽ cùng làm những chiếc bánh quy hình trái tim để gắn lên muỗng nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật (các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán hoa đất sét) - Muỗng - Dao rọc giấy, bàn chải đánh răng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cán mỏng một ít đất sét màu vàng rồi dùng dao rọc giấy cắt thành hình trái tim.
  2. Bước 2: - Ấn nhẹ bàn chải đánh răng lên bề mặt đất sét để tạo độ nhám như bánh quy. Bước 3: - Làm tương tự với một miếng trái tim màu nâu đỏ ở phía trên nghen. Bước 4: - Se một ít đất sét trắng thành sợi rùi quấn quanh hình trái tim nhỏ nè.
  3. Bước 5: - Thêm cho phần bánh màu nâu đỏ một ít "kem" màu trắng nữa nào! Bước 6: - Với cách làm tương tự, các bạn có thể làm thành nhiều mẫu bánh khác nữa. Bước 7: - Giờ thì lấy một ít đất sét cùng màu với mặt sau của chiếc bánh để gắn bánh vào đầu muỗng thui! Dùng cái này làm quà tặng cho ngày Valentine trắng sắp tới được không nhỉ?
  4. Bởi dù sao mình cũng có hẳn hai cái cơ mà...
Đồng bộ tài khoản