intTypePromotion=1

10 chủ đề thú vị cho hẹn đầu

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
110
lượt xem
24
download

10 chủ đề thú vị cho hẹn đầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Những bí quyết để phá vỡ bầu không khí căng thẳng, những khoảng lặng lúng túng và tận hưởng cuộc hẹn đầu tiên đầy thú vị. 10. Tránh đề cập đến quá khứ của nàng Nói chung, đừng bao giờ nhắc đến quá khứ của đối phương trong cuộc hẹn đầu, đó là điều tối kị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 chủ đề thú vị cho hẹn đầu

  1. Nói gì trong hẹn đầu? (Ảnh minh họa) 10 chủ đề thú vị cho hẹn đầu - Những bí quyết để phá vỡ bầu không khí căng thẳng, những khoảng lặng lúng túng và tận hưởng cuộc hẹn đầu tiên đầy thú vị. 10. Tránh đề cập đến quá khứ của nàng Nói chung, đừng bao giờ nhắc đến quá khứ của đối phương trong cuộc hẹn đầu, đó là điều tối kị. Thực tế, bạn nên tránh vấn đề này cho tới khi tự nàng là người chủ động kể đến nó. Nàng có thể vẫn còn bị tổn thương hoặc vẫn còn lưu luyến với tình cũ. Bạn cũng thích bắt đầu hẹn hò mà không ràng buộc gì, vì thế trở nên thân thiết với nàng và an ủi nàng về những lỗi lầm trong quá khứ không phải là chiến thuật hay trong cuộc hẹn đầu. 9. Hỏi về anh/chị/em của nàng Thông thường, một trong những chủ đề an toàn để trò chuyện là về anh/chị/em của nàng. Hỏi thăm về bố mẹ nàng cũng là điều không nên nếu họ đã ly hôn hoặc ly thân, đặc biệt khi nàng còn trẻ. Nhưng chị em gái và anh em trai lại mang đến một cảm giác ấm áp và bạn được ghi điểm khi đề cập, vì điều đó chứng tỏ bạn quan tâm đến nàng và gia đình nàng.
  2. 8. Hỏi về chuyến du lịch của nàng Một mẹo nhỏ để thu hút sự chú ý của nàng là hỏi về chuyến du lịch gần nhất của nàng và nơi nàng dự định tới trong tương lai. Nếu nàng đề cập đến một nơi mà nàng luôn ao ước được tới, thì bạn sẽ là chàng hiệp sỹ biến giấc mơ của nàng thành hiện thực một ngày nào đó. Đây cũng là cách để cả hai tìm hiểu kiến thức văn hóa của nhau và mở ra những trải nghiệm mới mẻ. Tìm hiểu xem nàng đã đi du lịch ở đâu (Ảnh minh họa) 7. Loại đồ uống ưa thích Một chủ đề nữa, đặc biệt khi cuộc hẹn được sắp xếp trong nhà hàng hoặc quán bar chính là loại đồ ăn và thức uống mà mỗi người thích. Bạn không chỉ có thể biết được liệu bạn
  3. có thể chia sẻ sở thích nấu nướng với nàng hay không, mà đây còn là một chủ đề bất tận và mang lại sự an toàn cho cuộc trò chuyện. 6. Kế hoạch cho sự nghiệp Hỏi một cô nàng về nền tảng giáo dục của nàng trong quá khứ hay liệu nàng có dự định quay lại trường học tiếp là một con dao hai lưỡi. Nàng có thể sẽ rất thích thú và luyên thuyên mãi về những thành công mà nàng đạt được về học vấn, nhưng cũng có thể nàng sẽ thấy khó chịu và thừa nhận là công việc hiện tại của nàng không liên quan gì đến chuyên ngành nàng đã theo học. Trong trường hợp thứ hai, bạn có được cơ hội vàng để làm nàng yên tâm và khuyến khích nàng với những lời khen ngợi không ngớt. 5. Công việc của nàng ra sao? Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học từ lâu thì nói về công việc và sự nghiệp có vẻ là chủ đề an toàn hơn. Phải thừa nhận là, bạn không nên để nàng đi vào những tình tiết ngớ ngẩn về việc nàng đã chán ngấy cuộc sống của nàng. Nhưng nhìn chung, mọi người đều thích khoe về công việc của mình, dù cho nó có nhàm chán hay không. Đây cũng là một gợi ý hay để bạn biết được bạn có đang hẹn hò với một CEO trong tương lai hay không hay chỉ là một bồi bàn thôi (mặc dù điều đó cũng không có gì là xấu). 4. Bạn bè của nàng Hãy hỏi nàng về những người bạn của nàng. Kể cả khi bạn không biết họ, nạng cũng sẽ rất vui khi kể cho bạn về hội bạn của nàng, họ có ý nghĩa với nàng ra sao và nàng đã gặp họ ở đâu, và tất cả những thứ hay ho mà họ đã làm cùng nhau. Đừng có mà ngủ gật, chàng trai, vì đây chính là lúc bạn có thể nắm được những thông tin quý giá về nàng.
  4. Nếu bạn có thể tiến xa hơn cuộc hẹn đầu, những cô bạn của nàng sẽ là nguồn khai thác tốt nhất các thông tin về nàng. Quan tâm đến bạn bè nàng (Ảnh minh họa) 3. Cách giải trí trong thời gian rảnh Nàng có thích sưu tầm tem hay thích khiêu vũ không? Còn thể thao thì sao? Nàng thích thể loại nhạc nào? Đây là những câu hỏi mà bạn phải hỏi để xác định được bạn và nàng hợp nhau bao nhiêu. Hơn nữa, với những câu hỏi này, bạn sẽ có thêm thông tin sâu hơn để đưa ra những câu hỏi tiếp theo. 2. Những kỳ nghỉ cuối tuần của nàng Không chỉ bạn có thể nhìn thấy được bức tranh rõ ràng hơn về cuộc sống của nàng sau kỳ trăng mật, mà bạn còn có thể gửi đi một thông điệp nhiều ẩn ý. Trò chơi tư duy thường rất trẻ con, nhưng giữ những suy nghĩ ở trong lòng cũng mang lại cho bạn sức mạnh đòn bẩy. Nàng sẽ tự hỏi rằng: “Anh ấy có muốn gặp mình vào những cuối tuần không nhỉ?”
  5. 1. Hãy dũng cảm và nhìn về phía trước Bây giờ, giả định nàng có một khoảng thời gian thú vị với bạn rồi bà nàng đang nhìn bạn với ánh mắt lấp lánh. Nói cách khác, nếu ngôn ngữ cơ thể của nàng phát tín hiệu tích cực, bạn có thể nhìn về phía trước và nói về những chuyện khác mà hai người có thể làm cùng nhau trong tương lai. Phải thừa nhận là bạn không muốn đi quá xa và làm nàng sợ, nhưng nếu nàng đang thích thú thì có khả năng là nàng sẽ rất tò mò để biết những thú vị khác mà bạn đang ấp ủ để dành cho nàng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2