intTypePromotion=1

10 ngày hội du lịch lạ ở Mỹ mùa hè

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
71
lượt xem
5
download

10 ngày hội du lịch lạ ở Mỹ mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang web du lịch TripAdvisor vừa giới thiệu 10 ngày hội du lịch lạ nhất ở Mỹ vào mùa hè này, từ màn vật trong khoai tây nghiền, khiêu vũ gà lớn nhất thế giới đến cuộc thi xem ai giống Ernest Hemingway nhất. 1. Lễ hội UFO Roswell, ngày 1 đến 4-7, TP Roswell, bang New Mexico Chó mặc trang phục dành cho vật nuôi ngoài hành tinh ở lễ hội UFO Roswell – Ảnh: Blogspot

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 ngày hội du lịch lạ ở Mỹ mùa hè

  1. 10 ngày hội du lịch lạ ở Mỹ mùa hè Trang web du lịch TripAdvisor vừa giới thiệu 10 ngày hội du lịch lạ nhất ở Mỹ vào mùa hè này, từ màn vật trong khoai tây nghiền, khiêu vũ gà lớn nhất thế giới đến cuộc thi xem ai giống Ernest Hemingway nhất. 1. Lễ hội UFO Roswell, ngày 1 đến 4-7, TP Roswell, bang New Mexico Chó mặc trang phục dành cho vật nuôi ngoài hành tinh ở lễ hội UFO Roswell – Ảnh: Blogspot Từ việc giảng dạy về thế giới ngoài Trái đất thông qua các diễn giả và hội thảo tới cuộc thi trang phục dành cho vật nuôi ngoài hành tinh và một màn trình diễn pháo hoa (ngày 4-7), những người yêu thích lễ hội chắc chắn sẽ được tham gia hàng chục hoạt động huyền bí lành mạnh.
  2. 2. Ngày Tom Sawyer quốc gia, ngày 1 đến ngày 4-7, TP Hannibal, bang Missouri Chơi bóng chuyền trên bùn trong ngày hội Tom Sawyer quốc gia – Ảnh: Whig Trong năm nay – năm thứ 55, lễ kỷ niệm hằng năm các tác phẩm của Mark Twain sẽ diễn ra tại thị trấn ven sông Hannibal, nơi tiểu thuyết gia đã sống thời thơ ấu. Một số sự kiện của lễ hội được lấy ra trực tiếp từ các trang truyện cổ điển của Mark Twain, chẳng hạn như cuộc thi Sơn hàng rào quốc gia, thi nhảy ếch – có sẵn động vật lưỡng cư cho khách thuê – và chơi bóng chuyền trên bùn.
  3. 3. Cuộc biểu diễn Gà Wayne, ngày 9 đến ngày 11-7, TP Wayne, bang Nebraska Cuộc thi Gà Wayne – Ảnh: Flick Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho những du khách yêu gà. Cuộc vui diễn ra trong ba ngày này bao gồm màn khiêu vũ gà lớn nhất thế giới, cuộc thi chân gà đẹp nhất và cuộc thi quốc gia Cluck Off – người đóng giả gà.
  4. 4. Cuộc thi Redneck Mùa hè, ngày 10-7, TP East Dublin, bang Georgia Màn nhảy xuống hố bùn trong cuộc thi Redneck – Ảnh: Boston Cuộc thi hằng năm lần thứ 15 này là một trò ngông cuồng với các hoạt động như thi nhảy xuống hố bùn, chơi nhạc bằng… nách, phun hạt dưa hấu. Chiến lợi phẩm được trao cho mỗi sự kiện diễn ra trong ngày là nửa lon bia bẹp.
  5. 5. Cuộc thi Cua ở nhờ Mid-Atlantic, ngày 10-7, TP Virginia Beach, bang Virginia Cuộc thi Cua ở nhờ Mid-Atlantic – Ảnh: Blogspot Những “thí sinh” cua ở nhờ được trưng bày ở các khu trang trí độc đáo, với các giải thưởng như Cua thân thiện nhất, Cua nhút nhát nhất, Trưng bày cua độc đáo nhất… Những người muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp hơn có thể xem cuộc đua 500 loài giáp xác, trong đó hàng trăm con cua cùng đua d ọc theo con đường trên bãi biển.
  6. 6. Lễ hội Hemingway, ngày 20 đến ngày 25-7, TP Key West, bang Florida Các thí sinh tham dự cuộc thi Ai trông giống Hemingway nhất ở lễ hội Ngày Hemingway – Ảnh: Flick Lễ hội Ngày Hemingway hằng năm lần thứ 30 năm nay tôn vinh cuộc đời và các tác phẩm của nhà văn Ernest Hemingway – cư dân cũ của West Key. Dự kiến năm nay có hơn 125 thí sinh lực lưỡng, có râu ganh đua trong cuộc thi Ai trông giống Hemingway nhất. Ngoài ra, du khách có thể tham gia cuộc chạy trốn bò tót, phiên bản bắt chước cuộc chạy đua nổi tiếng của thành phố Pamplona (Tây Ban Nha).
  7. 7. Cuộc đua thuyền bằng bìa cứng, ngày 31-7, TP Heber Springs, bang Arkansas Cuộc đua thuyền bằng bìa cứng ở Heber Springs – Ảnh: Arkansas Cuộc đua này diễn ra trên hồ Greers Ferry với khoảng 4.000 khán giả tụ tập để cổ vũ các con thuyền nhỏ làm từ bìa cứng trong vòng đua dài gần 183m.Giải thưởng bao gồm cúp cho con thuyền đẹp nhất và giải Titanic cho con thuyền nào đi được từ 46m.
  8. 8. "Cuộc thi kỳ cục", ngày 16 đến ngày 20-8, TP Ocean City, bang New Jersey Trẻ em tập điêu khắc từ khoai tây rán trong cuộc thi kỳ cục ở Ocean City – Ảnh: Njmonthly Cuộc vui năm ngày lạ lùng này có một "cuộc thi kỳ cục" được tổ chức lúc 11g hằng ngày ở phía trước nhà hát Ocean City Music Pier. Bạn hãy thử điêu khắc bằng kẹo bơ cứng, cắn một chiếc bánh quy để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc điêu khắc từ khoai tây rán.
  9. 9. Ngày Khoai tây Barnesville, ngày 27 & 28-8, TP Barnesville, bang Minnesota Màn đấu vật trong bồn khoai tây nghiền ở ngày hội khoai tây Barnesville – Ảnh: Clarksd Lễ hội hằng năm này thu hút hơn 16.000 người yêu khoai tây đến “chén” no nê các sản phẩm từ khoai tây và có thể tham gia hơn 40 sự kiện độc đáo, như màn đấu vật trong bồn khoai tây nghiền, cuộc thi gọt khoai tây, đi êu khắc từ khoai tây nghiền và một cuộc thi ăn khoai tây nghiền.
  10. 10. Cuộc thi Ném phân bò khô Wisconsin – ngày 3, 4-9, làng Prairie du Sac, bang Wisconsin Cuộc thi ném phân bò khô Wisconsin – Ảnh: Blogspot Sự kiện hằng năm này được tổ chức tại công viên Marion, khoảng 40.000 người tham dự mỗi năm. Du khách có thể ganh đua quyết liệt để bảo đảm ném đ ược xa nhất trong cuộc thi ném Chuckin Chip ( kỷ lục hiện tại là 248feet, tương đương 75,5m), nhảy còng chân, thưởng thức nhạc sống, hay thi chạy 10km…
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2