intTypePromotion=1
ADSENSE

2 cách để cắm hoa cực đẹp với quả bí đỏ

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

136
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

2 cách cắm hoa với 2 phong cách khác nhau nhưng đều mang lại sự sống động và điểm nhấn lạ mắt cho ngôi nhà. Bạn hãy cùng tham khảo nhé! Kiểu 1: Ấm áp ngày đầu đông : với cách cắm hoa này bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau : 1 trái bí đỏ loại tròn - nhỏ. Xốp cắm hoa, dao trổ.Hoa ly, hoa cúc với gam màu nóng. Ở đây mình dùng màu cam để phù hợp với màu của quả bí và mang lại không khí ấm cúng trong nhà...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 2 cách để cắm hoa cực đẹp với quả bí đỏ

  1. 2 cách cắm hoa cực đẹp với quả bí đỏ 2 cách cắm hoa với 2 phong cách khác nhau nhưng đều mang lại sự sống động và điểm nhấn lạ mắt cho ngôi nhà. Bạn hãy cùng tham khảo nhé! Kiểu 1: Ấm áp ngày đầu đông
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 1 trái bí đỏ loại tròn – nhỏ - Xốp cắm hoa - Dao trổ Hoa ly, hoa cúc với các gam màu nóng. Ở đây mình dùng màu cam để phù hợp với màu của quả bí và mang lại không khí ấm cúng trong nhà.
  3. Bước 1: Dùng dao trổ một ô vuông cỡ 5cm x 5cm ở giữa trái bí, dùng thìa lấy hết phần ruột ra. Bước 2: Cắt xốp cắm hoa thành hình vuông vừa với lỗ đã khoét trên trái bí. Ngâm nước khoảng 10 phút cho xốp thấm đều, đặt xốp vào trong trái bí.
  4. Bước 3: Bắt đầu cắm hoa, bạn cắm bông hoa ly hơi nhô cao lên và nghiêng góc khoảng 30 - 45º sang phía tay phải - để lại khoảng trống phía tay trái cho các loại hoa còn lại.
  5. Bước 4: Cắm những bông hoa cúc nhỏ xung quanh sao cho hoa cúc ôm lấy phần cành hoa ly và che hết phần xốp phía dưới là được. Bạn có thể chọn một vài sắc độ của hoa cúc để khiến bình hoa rực rỡ hơn. Độ cao thấp của những bông hoa cúc cũng có thể được tùy biến sao cho phù hợp với bông hoa ly cũng như không gian mà bạn muốn bày bình hoa độc đáo này.
  6. Kiểu 2: Giản dị mà kiêu sa
  7. Bạn cần những nguyên vật liệu như sau: Trái bí đỏ loại trái tròn – nhỏ. Nếu không có loại bí màu trắng bạn có thể dùng sơn acrylic để sơn màu trắng hoặc bất kỳ màu nào bạn thích cho quả bí của mình Ly nhỏ Dao Hoa hồng.
  8. Bước 1: Dùng dao khoét bỏ phần giữa cuống của trái bí, sao cho đường kính hình tròn bạn khoét lớn hơn đường kính của chiếc ly. Bước 2: Dùng thìa khoét sạch phần ruột bí bên trong.
  9. Bước 3: Đặt chiếc ly vào bên trong trái bí, đổ nước vào ly. Bước 4: Bạn cắm hoa vào trong ly là hoàn thành. Ở đây mình chỉ cắm hoa thôi, bạn có thể lót thêm một lớp lá ở dưới hoa cho bình hoa thêm sinh động. Ngoài cách cắm hoa hồng đơn giản như trên, bạn cũng có thể tùy biến với các loại hoa và kiểu cắm hoa khác nhau để có được một bình hoa thật đẹp và hợp với nhà mình, ví dụ dưới đây là cách cắm hoa theo kiểu đồng nội:
  10. Chúc các bạn thành công và cắm được những bình hoa thật đẹp cho gia đình mình nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2