27 cách trang trí Halloween đẹp nhất với bí đỏ

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
507
lượt xem
24
download

27 cách trang trí Halloween đẹp nhất với bí đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp lễ hội Halloween rồi. Bạn có ý định tổ chức một bữa tiệc vui nhộn tại nhà cho các bé không? Nếu có, hãy tham khảo từ 31 ý tưởng trang trí Halloween bằng bí đỏ trên đây. Những trái bí với sắc màu rực rỡ sẽ khiến căn nhà bạn trở nên sinh động!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 27 cách trang trí Halloween đẹp nhất với bí đỏ

  1. 27 cách trang trí Halloween đẹp nhất với bí đỏ Nguồn: hoahoctro.com Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp lễ hội Halloween rồi. Bạn có ý định tổ chức một bữa tiệc vui nhộn tại nhà cho các bé không? Nếu có, hãy tham khảo từ 31 ý tưởng trang trí Halloween bằng bí đỏ trên đây. Những trái bí với sắc màu rực rỡ sẽ khiến căn nhà bạn trở nên sinh động! Trước hết, bắt đầu khâu chuẩn bị tất nhiên bạn sẽ cần những trái bí thật đẹp. Thị trường năm nay có bán rất nhiều các loại bí to, nhỏ tại các siêu thị. Bạn có thể
  2. chọn 1 vài trái bí có dáng tròn, dẹt hay to nhỏ khác nhau. Để có thể làm được các kiểu bí khắc hình, bạn cần có một bộ dao chuyên dụng tỉa củ quả (hình 1). Bước tiếp theo, bạn hãy vẽ hoặc in mẫu hình lấy từ các nguồn trên mạng ra giấy. Dán cố định mẫu hình lên bí (hình 2), sau đó dùng dao khắc thật khéo léo. Còn nếu muốn làm những chiếc lồng đèn bí đỏ, trước hết bạn cũng khắc hình như hướng dẫn trên. Nhưng phải cắt thật sâu, sao cho vết khắc có thể xuyên vào tận trong ruột bí. Tiếp theo, bạn có thể dùng dao nhọn cắt rời phần đầu cuống hoặc phần dưới đáy bí và lấy hết ruột bí ra cho sạch. Cuối cùng đặt thêm những trụ nến vào bên trong nữa là xong. Độc đáo hơn, thay vì dùng chén dĩa đựng thức ăn, bạn hãy dùng những trái bí lớn để làm tô đựng súp, còn những trái bí nhỏ thì dùng làm chén ăn cơm. Ý tưởng này sẽ khiến bữa tối mang đầy màu sắc Halloween đấy! Ngoài ra, bạn có thể trang trí bí nhanh gọn bằng cách sơn, vẽ hoặc dán giấy. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút lễ hội thú vị bên gia đình!
Đồng bộ tài khoản