5 cách cài đặt các nâng cấp trên Windows Server 2008 R2 Core-phần 2

Chia sẻ: TRẨN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
154
lượt xem
54
download

5 cách cài đặt các nâng cấp trên Windows Server 2008 R2 Core-phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

5 cách cài đặt các nâng cấp trên Windows Server 2008 R2 Core-phần 2 Phương pháp 3: Sử dụng SCONFIG SCONFIG là một công cụ khá thú vị được đưa vào R2, bạn có thể sử dụng nó để quản lý nhiều khía cạnh của máy tính Server Core. Một trong những tính năng đó là khả năng điều khiển các thiết lập Windows Updates, và sau đó sử dụng nó để download các nâng cấp và cài đặt một cách có lựa chọn, hoặc cài đặt tất cả cùng một lúc. Để chạy SCONFIG, hãy nhập sconfig.cmd trong cửa sổ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 cách cài đặt các nâng cấp trên Windows Server 2008 R2 Core-phần 2

  1. 5 cách cài đặt các nâng cấp trên Windows Server 2008 R2 Core-phần 2 Phương pháp 3: Sử dụng SCONFIG SCONFIG là một công cụ khá thú vị được đưa vào R2, bạn có thể sử dụng nó để quản lý nhiều khía cạnh của máy tính Server Core. Một trong những tính năng đó là khả năng điều khiển các thiết lập Windows Updates, và sau đó sử dụng nó để download các nâng cấp và cài đặt một cách có lựa chọn, hoặc cài đặt tất cả cùng một lúc. Để chạy SCONFIG, hãy nhập sconfig.cmd trong cửa sổ nhắc lệnh và nhấn Enter. Đầu tiên, kích hoạt Automatic Updates bằng cách đánh "5" và nhấn Enter.
  2. Đánh “a” và nhấn Enter. Tiếp đến, đánh “6” để SCONFIG thực hiện tìm kiếm và download các nâng cấp còn thiếu.
  3. Bạn có thể cài đặt tất cả các nâng cấp còn thiếu, hay chỉ các nâng cấp được khuyến khích.
  4. Phương pháp 4: Visual Core Configurator 2008 Visual Core Configurator 2008 là một công cụ có giao diện đồ họa người dùng, được cung cấp bởi Guillermo Musumeci. Công cụ này được cung cấp miễn phí cho sử dụng, bạn có thể download nó về từ: CtxAdmTools - Visual Core Configurator 2008 v1.1 Sau khi download công cụ này, hãy copy các file vào máy chủ Server Core, hoặc nếu nó là một máy ảo, bạn có thể sử dụng file ISO thay vì. Sau đó chạy công cụ.
  5. Nhấn vào biểu tượng "Windows Update". Nhấn nút "Search for updates".
  6. Chọn các nâng cấp mà bạn muốn download và cài đặt, nhấn nút "Download and Install Updates". Phương pháp 5: Cài đặt bằng cách sử dụng Core Configurator 2.0 Trong các công cụ GUI của các hãng thứ ba cho Server Core, công cụ này miễn phí cho sử dụng và bạn có thể download về từ liên kết dưới đây:
  7. Core Configurator 2.0 (Windows Server 2008 R2) Chạy Start_Coreconfig.wsf để khởi chạy công cụ. Phiên bản mới nhất của Core Configurator cần .NET Framework và PowerShell, đây là các thành phần sẽ tự động cài đặt khi công cụ được thực thi.
  8. Bạn sẽ được nhắc nhở gia nhập vào chương trình cải thiện cảm nhận khách hàng. Chấp nhận hoặc từ chối là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhấn nút "Control Panel". Nhấn nút "Windows Updates".
  9. Đầu tiên, bạn có thể cấu hình các thiết lập tự động nâng cấp (Auto Updates). Sau đó nhấn liên kết "Check for updates" và nhấn nút "Download updates".
  10. Lúc này bạn có thể chọn nâng cấp nào muốn cài đặt.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản