intTypePromotion=1
ADSENSE

5 mẹo giữ phòng khách gọn gàng

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

48
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau một ngày làm việc căng thẳng, hẳn ai cũng muốn có những giây phút thư giãn bên gia đình trong căn phòng khách ấm cúng, gọn gàng. Mặc dù vậy, đôi khi bạn cũng nhận thấy rằng, với các loại điều khiển từ xa, sách báo, giấy tờ, đồ chơi của đám trẻ trong nhà, thật khó để giữ phòng khách luôn trong trạng thái ngăn nắp như bạn muốn Tuy nhiên, chỉ với một vào mẹo nhỏ, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp phòng khách nhà mình gọn gàng mà không hề tốn thời gian hay công...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 mẹo giữ phòng khách gọn gàng

  1. 5 mẹo giữ phòng khách gọn gàng Sau một ngày làm việc căng thẳng, hẳn ai cũng muốn có những giây phút thư giãn bên gia đình trong căn phòng khách ấm cúng, gọn gàng. Mặc dù vậy, đôi khi bạn cũng nhận thấy rằng, với các loại điều khiển từ xa, sách báo, giấy tờ, đồ chơi của đám trẻ trong nhà, thật khó để giữ phòng khách luôn trong trạng thái ngăn nắp như bạn muốn.
  2. Tuy nhiên, chỉ với một vào mẹo nhỏ, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp phòng khách nhà mình gọn gàng mà không hề tốn thời gian hay công sức.
  3. Một chiếc tủ nhỏ nhắn trong phòng khách như thế này sẽ là nơi lý tưởng để bạn cất điều khiển tivi, điều hòa hoặc thậm chí là đầu DVD, máy chơi games và nhiều đồ lặt vặt khác.
  4. Bạn cũng có thể chọn một chiếc giá sách đa năng có màu sắc và kiểu dáng hợp với toàn bộ nội thất của phòng khách. Đây không chỉ là chỗ trú ẩn lý tưởng cho đống sách báo, giấy tờ, kẹp tài liệu mà còn là nơi bạn có thể đặt lên đó những vật lưu niệm nhỏ xinh bạn yêu thích cho phòng khách thêm sinh động.
  5. Bạn có sẵn một chiếc hộp mây tre rất đẹp bỏ không trong phòng ngủ mà không biết để làm gì? Hãy thử mang nó ra phòng khách xem, bạn sẽ có ngay một chiếc bàn nhỏ để sách, đồ trang trí hoặc đèn đọc sách rất xinh xắn.
  6. Một chiếc bàn nhỏ xinh nhưng có ngăn kéo, hoặc tận dụng các loại túi hoặc giỏ xách có hoa văn trang trí phù hợp cũng có thể chứa được những thứ đồ lặt vặt, khiến phòng khách trở nên gọn gàng hơn rất nhiều lần. Linh Hương
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2