intTypePromotion=1

7 bí mật lớn của việc hẹn hò

Chia sẻ: Peheo Lovely | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
114
lượt xem
22
download

7 bí mật lớn của việc hẹn hò

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Dù bạn hèn hò với ai, trong hoàn cảnh nào, thì cuộc hẹn của bạn cũng nên tuân theo những quy tắc chung nhất để thành công. Dưới đây là 7 bí mật lớn trong việc hẹn hò. Khám phá chúng bạn sẽ thành công trong các mối quan hệ và giao tiếp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 bí mật lớn của việc hẹn hò

  1. 7 bí mật lớn của việc hẹn hò - Dù bạn hèn hò với ai, trong hoàn cảnh nào, thì cuộc hẹn của bạn cũng nên tuân theo những quy tắc chung nhất để thành công. Dưới đây là 7 bí mật lớn trong việc hẹn hò. Khám phá chúng bạn sẽ thành công trong các mối quan hệ và giao tiếp. 1. “Hở” bao nhiêu là đủ trong buổi hẹn hò? Một trong những thắc mắc của chị em phụ nữ khi tham gia cuộc hẹn là mặc gì để vừa xinh đẹp lại tự tin? Nhiều chị em quan niện rằng việc để lộ một phần cơ thể sẽ dễ dàng quyến rũ đối phương và có cuộc hẹn thứ hai. Điều đó đúng nếu như bạn tự tin về cơ thể của mình và độ “hở” đẹp và lịch sự.
  2. Một cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, nam giới thích phụ phụ hở khoảng 40% trong cuộc hẹn hò đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn tự tin với đôi chân của mình thì hãy mặc váy ngắn. Còn nếu bạn thích mặc quần jeans thì hãy kết hợp nó với chiếc áo rộng cổ trẻ trung. Hãy nhớ một điều rằng, anh ấy sẽ nghĩ đến bạn nếu như bạn để lại một số ấn tượng với anh ấy, vì thế hãy làm sao vừa quyến rũ lại cũng đầy điều để khám phá. 2. Phụ nữ có nên chủ động?
  3. Nhiều người cho rằng, phụ nữ nếu cảm thấy mạnh mẽ tự tin, thì hoàn toàn có thể chủ động hẹn hò với nam giới chứ không nhất thiết phải đợi anh ta mở lời trước. Tuy nhiên, đây dường như là một lời khuyên chưa được đúng đắn cho lắm. Đôi khi, sự quá mạnh mẽ của phụ nữ khiến đàn ông không thích. Do đó, bạn nên nhường quyền tấn công cho anh ấy. Cách tốt nhất là hãy ăn mặc đẹp đẽ, trang điểm xinh xắn và khéo léo gợi ý chàng… 3. Nên tập trung nói về những điểm khác nhau Nói về những sở thích giống nhau có thể khiến các bạn trở nên gắn bó và thân thiết, tuy nhiên, khi nói về sở thích riêng mới khiến các bạn có những khám phá về nhau.
  4. Tìm hiểu những điều mới lạ về một người mới quen luôn có sức hấp dẫn, vì vậy, hãy tập trung nói về những sở thích khác biệt của hai người để tạo sự cuốn hút và có sức khám phá. 4. Nên ăn uống thật tự nhiên Đàn ông không quan tâm đến món ăn mà phụ nữ gọi, nhưng cái khiến anh ấy để ý lại là cách thức ăn của cô ta. Một cô gái ăn uống như mèo và luôn chọn món ăn ít chất béo như salat khiến đàn ông cảm thấy cô ta đang giả tạo và có gì đó không thật. Vì thế, cách tốt nhất là hãy ăn uống thật tự nhiên và thoải mái.
  5. 5. 63% nam giới chú ý đến hình dáng các cô gái Nhiều bạn gái quan niệm rằng nam giới sẽ chú ý đến ánh mắt của các cô gái đầu tiên nhưng không hẳn vậy. Nghiên cứu đã chỉ ra, 63% nam giới để ý đến hình dáng của các cô gái khi mới gặp mặt.
  6. Chỉ có 28% nam giới nhớ ra được mắt của cô gái màu gì, tuy nhiên nếu hỏi về hình dáng của cô ta thì nam giới có thể miêu tả rất tỉ mỉ.. 6. Đừng mò vào facebook của anh ấy ngay Nhiều bạn gái ngay khi mới gặp đã có ý định vào facebook để tìm hiểu về những mối quan hệ của anh ta. Thực chất, thì điều này sẽ phá hủy mối quan hệ của hai người. Nó sẽ khiến bạn tò mò, ghen tức rồi dẫn đến những điều không hay trong mối quan hệ.
  7. Vì vậy tốt nhất là đừng quá tò mò về anh ấy trong giai đoạn đầu, hãy để mọi chuyện thật tự nhiên. 7. Nên nói nhiều về bản thân Phụ nữ có một quan niệm sai lầm là bắt đầu cuộc nói chuyện bằng cách đặt nhiều câu hỏi cho đối phương và ít nói về mình. Đây là một điều sai lầm. Hỏi han về người khác là một điều tốt nhưng hãy tăng cường nói về bản thân mình, nó sẽ khiến phụ nữ tăng thêm sức hấp dẫn và khiến nam giới muốn tìm hiểu về cô ấy.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2