7 cách mang Halloween vào phòng bé

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
112
lượt xem
10
download

7 cách mang Halloween vào phòng bé

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Halloween cũng là dịp để các em vui chơi và khám phá. Hãy trang trí cho bé một căn phòng Halloween ấn tượng và đáng nhớ! Halloween là một lễ hội truyền thống ở các nước Âu Mỹ được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 cách mang Halloween vào phòng bé

  1. 7 cách mang Halloween vào phòng bé Nguồn: hoahoctro.com Halloween cũng là dịp để các em vui chơi và khám phá. Hãy trang trí cho bé một căn phòng Halloween ấn tượng và đáng nhớ! Halloween là một lễ hội truyền thống ở các nước Âu Mỹ được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Từ "Halloween" bắt nguồn từ nhà thờ Thiên chúa giáo, là dấu vết còn lại của lễ hội All Hallow Eve (Lễ các thánh). Khởi thuỷ, nó được người Celtic ở Anh, Ireland, Pháp... tổ chức để tạ ơn sau mùa thu hoạch. Hình ảnh Halloween gắn liền với những quả bí ngô và những bộ trang phục phù thuỷ. Ở phòng trẻ, những hình ảnh Halloween cách điệu với màu sắc ấn tượng mạnh nhưng rự rỡ vui vẻ sẽ mang đến cho trẻ một không khí vui nhộn mùa lễ hội. Sau đây là 7 cách DIY rất dễ làm chỉ từ giấy, decal. Trẻ có thể tự tay cắt dán các hình ảnh và đính vào các vách kính, khung cửa sổ. Chiếc chao đèn ấn tượng Dán vào chiếc chao đèn trơn các dải riềm đen và da cam, cùng những hình tròn xinh xinh. Dùng băng dính 2 mặt, nếu bé muốn sử dụng tiếp chiếc chao đèn và dịp lễ khác trong năm, Noel chẳng hạn! Bức chân dung "rùng rợn" Hãy thu hút mắt nhìn các vị khách nhí bằng bức chân dung ấn tượng của Edgar Allan Poe trên tường. Sắc đen trắng của bức tranh sẽ được nổi bật trên nền bo màu xanh lá mạ. Một án tượng hơi "ma quái" là một gia vị cần thiết tô điểm cho bữa tiệc Halloween.
  2. Những họa tiết sặc sỡ Để set up một không gian ấn tượng, hãy cùng bé cắt dán những vòng tròn decal xanh lá, den và da cam và gắn chúng lên mặt bàn. Nếu bé khéo tay và hứng thú, hãy dùng cây kéo và đôi tay sáng tạo tiếp hình ảnh những quả bí ngô, chiếc chổi phù thuỷ hay mặt ma vui cười... Khung cửa đen huyền bí Dùng giấy can tô điểm vòm cửa, thêm một băng rộng rủ xuống bên trên dể tạo một không khí Lễ hội Ma huyền ảo đích thực. Cây kẹo nón chóp Bày những chiếc kẹo ngô vào các bình thuỷ tinh trong sọc đen và cam. Bên cạnh là chiếc cây treo kẹo đội nón chóp cam và vàng rực rỡ. Ống đựng kẹo đầu mèo đen Chú mèo đen cũng là một biểu tượng của lễ hội này. Dùng những quả bóng bàn, dán decal và giấy, tô điểm mắt mũi để tạo thành chiếc đầu mèo hay đầu chú hề ngộ nghĩnh đậy lên lọ kẹo dài dán những băng đen và hồng cam rực rỡ. Set up không gian Cả căn phòng bé được trang trí hài hoà và ấn tượng với sắc đen - cam nổi bật. Chiếc tủ thường ngày cũng được decor lại hợp với Lễ hội Halloween. Các bé chắc chắn sẽ có một đêm vui vẻ đáng nhớ, vì được vui chơi trong một không gian ấn tượng!
Đồng bộ tài khoản