intTypePromotion=1

9 kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải tôn thờ

Chia sẻ: Nguyễn Luân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
97
lượt xem
29
download

9 kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải tôn thờ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giống như các chị em, phái mạnh cũng luôn mơ về hình mẫu bạn đời lý tưởng. Theo chuyên gia mai mối Samantha Daniels, không phải 1 mà có đến 9 kiểu phụ nữ luôn được đàn ông tôn thờ. Những người phụ nữ trong mơ của các quí ông. 1. Cô nàng đặc biệt Điều gì để chàng nhận ra bạn giữa hàng tỉ phụ nữ trên thế giới này? Hãy để cho chàng thấy bạn là một cá thể độc nhất vô nhị mà chàng có lật tung cả địa cầu cũng chẳng thể tìm thấy người thứ 2. Đừng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 9 kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải tôn thờ

  1. 9 kiểu phụ nữ khiến đàn ông phải tôn thờ Giống như các chị em, phái mạnh cũng luôn mơ về hình mẫu bạn đời lý tưởng. Theo chuyên gia mai mối Samantha Daniels, không phải 1 mà có đến 9 kiểu phụ nữ luôn được đàn ông tôn thờ. Những người phụ nữ trong mơ của các quí ông. 1. Cô nàng đặc biệt Điều gì để chàng nhận ra bạn giữa hàng tỉ phụ nữ trên thế giới này? Hãy để cho chàng thấy bạn là một cá thể độc nhất vô nhị mà chàng có lật tung cả địa cầu cũng chẳng thể tìm thấy người thứ 2. Đừng sợ sự khác biệt, đừng e ngại thể hiện cá tính của mình, miễn là nó không quá lố.
  2. 2. Khiến chàng phải “giữ khư khư” Tin tưởng chàng đã hoàn toàn là của mình, bạn bắt đầu ăn mặc xuề xòa, chả buồn chăm sóc bản thân? Bạn dành toàn bộ thời gian ở bên chàng, bỏ quên bạn bè và thờ ơ với mọi mối quan hệ khác? Sai lầm! Bạn đã phạm một sai lầm khủng khiếp. Đàn ông thường không biết trân trọng những gì mình có. Hãy là người phụ nữ khiến chàng phải “giữ khư khư”. Hãy chăm sóc bản thân để luôn lộng lẫy trong mắt chàng. Thỉnh thoảng giả vờ quên mất chàng một lát và dành thời gian cho bạn bè, công việc cùng những sở thích khác. Cứ để cho một vài người đàn ông vây quanh bạn để chàng hiểu bạn quí giá như thế nào. 3. Người phụ nữ có tự trọng Lòng tự trọng không đồng nghĩa với tính kiêu ngạo. Người phụ nữ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không hạ mình, không khuất phục, không bao giờ bán rẻ bản thân vì những thứ vật chất tầm thường, đó mới là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ. 4. Biết tự yêu mình Không ai có thể yêu bạn nếu bạn không biết tự yêu chính mình. Người phụ nữ biết yêu bản thân tự nhiên sẽ tỏa ra một khí chất cao quí, một phong thái tự tin khiến người khác giới bị cuốn hút. 5. Chàng muốn đem bạn đi “khoe” Điều này không có nghĩa bạn chỉ là món trang sức của chàng. Người phụ nữ khiến các đấng mày râu chỉ muốn đem đi khoe đồng nghĩa với việc cô ấy
  3. đáng tự hào. Nàng đẹp, nàng thông minh, hài hước, tinh tế, thành đạt và còn hàng ngàn đức tính khác nữa mà các nàng cần “tu luyện” để trở thành kiểu phụ nữ này. 6. Người phụ nữ không làm khổ anh ta. Điều này nghe có vẻ nực cười nhưng sự thực là đôi khi các chàng chỉ ước ao được ở bên một cô gái không làm cho cuộc sống của mình khó khăn hơn nữa. Chàng trở về sau một ngày làm việc vất vả và bạn chờ sẵn ở cửa với một bài ca thán bất tận về những vấn đề dở hơi? Bạn khiến chàng mệt phờ với thói ra lệnh, áp đặt và quá cầu toàn? Nếu thế thì, bạn thân mến, dù bạn có đẹp như Jenifer Lopez, anh ta cũng sẽ sớm tìm cách tháo chạy khỏi bạn thôi. 7. Người có thể giúp sức cho anh ấy. Không có chàng trai nào lại không tôn thờ người phụ nữ có thể giúp đỡ mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Khi công việc của chàng bế tắc, bạn đưa ra những gợi ý tuyệt vời. Khi chàng cãi vã với cậu bạn thân, bạn giúp hai người hòa giải… Chàng sẽ luôn tin tưởng, biết ơn và ngưỡng mộ bạn. Đó là những yếu tố đảm bảo cho một mối quan hệ bề vững. 8. Nàng làm cho mọi thứ trở nên thú vị Bạn luôn làm cho chàng bật cười, ngạc nhiên, tò mò hay thích thú? Thế giới của bạn đầy màu sắc, âm thanh và những bất ngờ? Bạn biết cách tìm kiếm niềm vui từ những điều bình thường trong cuộc sống? Nếu bạn làm được những điều đó, chàng sẽ không bao giờ muốn rời xa bạn dù chỉ một giây.
  4. 9. Biết chọn đúng thời điểm cho tình dục Tình dục là một hệ quả tất yếu của tình yêu nhưng khi chạm đến vấn đề này, đàn ông thường không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định trọng đại. V ì vậy, phụ nữ phải là người dẫn đường sáng suốt. Quan hệ tình dục quá sớm, anh ta sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Còn nếu bạn cứ khư khư giữ của, anh ta sẽ nghĩ bạn thật cổ hủ và nhanh chóng phát chán. Biết chọn đúng thời điểm để nâng mối quan hệ của hai người lên mức cao hơn là cách để giữ trái tim và cả sự tôn trọng của chàng.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản