Ăn Gì Chữa Bệnh Đái Đường
52
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cháo măng Thành phần: Măng tre tươi 1 cái, gạo tẻ 100g. Chế biến: Măng đem bóc vỏ, thái lát, nấu cháo với gạo. Cách dùng: Mỗi ngày ăn 2 lần. Công dụng: Thanh phế trừ nhiệt, lợi thấp. Dùng chữa các bệnh đái tháo đường, tiêu chảy lâu ngày, lỵ lâu ngày, lòi dom (trĩ). Cháo cũ cải Thành phần: Củ cải tươi khoảng 250 g, gạo tẻ 100 g. Chế biến: Rửa sạch củ cải, thái nhỏ, thêm gạo nấu cháo, hoặc giã củ cải lấy nước nấu cháo. Cách dùng: Ăn nóng, điểm tâm. Công dụng: Hóa đàm, giảm ho, tiêu thực, lợi cách...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD