Ăn nhiều mì ăn liền không đủ chất, mất cân bằng về giá trị dinh dưỡng
169
lượt xem 39
download
lượt xem 39
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn nhiều mì ăn liền không đủ chất, mất cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Trong đời sống bận rộn hiện nay, mì ăn liền đang trở thành loại thực phẩm được sử dụng rất phổ biến. Ưu điểm của mì ăn liền là rẻ tiền, tiện dụng và giúp tiết kiệm thời gian nên được nhiều người chọn dùng, nhất là những người thường xuyên bận rộn với công việc, những người sống độc thân ngại thổi nấu và nhóm học sinh, sinh viên... Mì ăn liền (còn được gọi là mì tôm, mì gói) là món mì khô...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD