intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến

Chia sẻ: Lê Thị Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

80
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu quy trình bảo quản đu đủ nhằm mục đích kéo dài thời hạn sử dụng, giảm tổn thất tới mức thấp nhất chất lượng quả đu đủ đạt tiêu chuẩn cho công chế biến là mục tiêu nghiên cứu của tác giả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2