intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài 2: Ngôn ngữ C#

Chia sẻ: Tan Tan | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:8

106
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu của bài: Nhằm trang bị cho người học: Kiến thức về sự tiên tiến của ngôn ngữ C#. Kiến thức và kỹ năng về việc chuẩn bị và viết một chương trình đơn giản.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài 2: Ngôn ngữ C#

  1. Bài 2. Ngôn Ngữ C# Mục tiêu của bài: Nhằm trang bị cho người học: Kiến thức về sự tiên tiến của ngôn ngữ C#. Kiến thức và kỹ năng về việc chuẩn bị và viết một chương trình đơn giản.
  2. 1. Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ C# 1.1 C# là ngôn ngữ đơn giản Ngôn ngữ C# đơn giản vì nó dựa trên nền tảng C  và C++. Nếu chúng ta thân thiện với C và C++ hoặc  thậm chí là Java, chúng ta sẽ thấy C# khá giống về  diện mạo, cú pháp, biểu thức, toán tử và những chức  năng khác được lấy trực tiếp từ ngôn ngữ C và C++,  nhưng nó đã được cải tiến để làm cho ngôn ngữ đơn  giản hơn.
  3. 1. Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ C# 1.2 C# là ngôn ngữ hướng đối tượng Những đặc điểm chính của ngôn ngữ hướng đối  tượng (Object­oriented language) là sự đóng gói  (encapsulation), sự kế thừa (inheritance), và đa hình  (polymorphism).
  4. 1. Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ C# 1.3 C# sẽ là một ngôn ngữ phổ biến C# là một trong những ngôn ngữ lập trình mới  nhất. Microsoft muốn ngôn ngữ C# trở nên phổ biến
  5. 2. Ngôn ngữ C# với ngôn ngữ khác
  6. 3. Các bước chuẩn bị cho chương trình 1.Visual C# 2005 Express Edition 2.Visual Studio 2005
  7. Visual C# 2005 Express  Edition
  8. Visual Studio 2005
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2