ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP HCM<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
Môn học<br />
CHẾ BIẾN THỊT<br />
GV : HỒ THỊ NGUYỆT THU<br />
<br />
TS. HỒ THỊ NGUYỆT THU<br />
Bộ môn Phát triển sản phẩm<br />
Khoa Công nghệ thực phẩm<br />
Trường Đại học Nông Lâm tpHCM<br />
E-mail : hothinguyetthu@yahoo.fr<br />
Website :<br />
http://www2.hcmuaf.edu.vn/?ur=nguyetthu<br />
<br />
PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC<br />
• GIẢNG DẠY (Bài giảng [PPT] ; giáo trình [wold]) ;<br />
• HỌC TẬP :<br />
- KIẾN THỨC CẦN CÓ (HOÁ SINH, VI SINH, CƠ SỞ KỸ<br />
THUẬT TP, PHỤ GIA THỰC PHẨM)<br />
- NGHE GIẢNG, TỰ LÀM VIỆC, SUY LUẬN, GIẢI QUYẾT<br />
VẤN ĐỀ THỰC TẾ<br />
• KIỂM TRA [sau mỗi 15 tiết {10% x 3}] + THI HK {70%}].<br />
<br />
TÀI LiỆU THAM KHẢO (1)<br />
1. Meat and Meat Products: Technology, Chemistry and Microbiology<br />
, 1995. A. Varnam và J.M. Sutherland, 1995)<br />
http://www.google.com/books/<br />
2. Technology of Meat and Meat Products, 1992. J.P. Girard.<br />
3. Meat Preservation: Preventing Losses and Assuring Safety , 2005. R.<br />
G. Cassens. http://www.google.com/books<br />
4. Bruce Aidells's complete sausage book: recipes from America's<br />
premium sausage marker, 2000. Bruce Aidells,Denis Kelly.<br />
http://www.google.com/books<br />
5. Handbook of Processed Meats and Poultry Analysis, 2009. Leo M.<br />
L. Nollet,Fidel Toldrá . http://www.google.com/books<br />
6. Taste, trade and technology: the development of the international<br />
meat industry since 1840, 2006. Richard Perren.<br />
http://www.google.com/books<br />
<br />
TÀI LiỆU THAM KHẢO (2)<br />
TiẾNG PHÁP<br />
• BARACCO Pierre et coll., 1990. L’encyclopédie de la<br />
charcuterie, SOUSSANA, 845 pages.<br />
• CONTENCEAU et coll., 1991. Traité de charcuterie<br />
artisanale, ST-HONORE, 304 pages.<br />
• B. L. DUMONT et coll., 1986. La restructuration des viandes,<br />
ERTI, 513 pages.<br />
• Paule DURAND, 1999. Technologies des produits de<br />
charcuterie et des salaisons, Tec&Doc, 515 pages.<br />
• J. GIRARD, 1992. Technologie de la viande et des produits<br />
carnés, Tec&Doc, 280 pages.<br />
• ROSSET et coll., 1980. Les viandes, ITSV, 291 pages.<br />
<br />