![](images/graphics/blank.gif)
Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Chương 6 - GV. Trần Thu Hương
239
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Thiết kế – tổ chức công việc trong nhà hàng - bar là nội dung của chương 6 thuộc bộ bài giảng môn Quản trị nhà hàng. Nội dung của chương này sẽ giúp người học nắm các kiến thức cơ bản về: thiết kế – tổ chức công việc trong nhà hàng bar, công tác quản lý nhân sự cho nhà hàng bar, các chính sách tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng bar.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD