intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu - GV. Trần Thu Hương

Chia sẻ: Bin Bin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

219
lượt xem
42
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu do GV. Trần Thu Hương biên soạn có nội dung giới thiệu khái quát về mục tiêu môn học, đối tương của môn học, kết cấu các chương của môn học, phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, tài liệu tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng môn Quản trị nhà hàng: Bài mở đầu - GV. Trần Thu Hương

  1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI KHOA QUẢN TRỊ Môn học: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG Ầ
  2. Ả Ị 1. MỤC TIÊU CỦA MÔN HỌC Giúp sinh viên biết được những kiến thức những kỹ năng trong ngành Nhà hàng – bar Biết cách điều động nhân viên làm việc trong Nhà hàng bar. Có khả năng giải quyết các tình huống liên quan đến hoạt động Nhà hàng – bar.
  3. Ả Ị 2. ĐỐI TƯỢNG CỦA MÔN HỌC Các hoạt động của nhà hàng Các công việc liên quan đến người quản lý Các tình huống xảy ra trong quá trình hoạt động của nhà hàng.
  4. Ả Ị 3. KẾT CẤU CÁC CHƯƠNG CỦA MÔN HỌC Chương 1: Tổng Quan Về Nhà Hàng Chương 2: Các công việc chuẩn bị phục vụ Chương 3: kỹ năng và kiến thức phục vụ ăn uống Chương 4: Quản Lý Kho Nhà Hàng. Chương 5: Tầm quan trọng của thực đơn- xây dựng thực đơn Chương 6: Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar Chương 7: Rượu vang
  5. Ả Ị 4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY Lấy sinh viên làm trọng tâm Giảng viên giảng lý thuyết và đưa ra tình huống sinh viên thảo luận. Giảng viên đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
  6. 5. PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA Điểm 10%: kiểm tra ở lớp Điểm 20%: Tiểu luận báo cáo khảo sát thực tế Điểm 70%: Thi cuối kỳ, không sử dụng tài liệu, thời gian 60 phút
  7. 6. Tài liệu tham khảo Tài liệu chính: Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng bar, Nguyễn Xuân Ra, HN, 2006 Quản trị khách sạn nhà hàng, Nguyễn Văn Mạnh, HN, 2004 Tài liệu tham khảo: Nghiệp vụ nhà hàng, Tổng cục du lịch, HN, 2000 Managing bar and beverage operation: Lendal Kotschevar & Mary Tanke Food & beverage management: Graham Chandler
  8. Ả Ị 7. NỘI QUI LỚP HỌC Khoâ g ñ ôï pheù vaé g maë khoâ g coùlyùdo. n ö c p n t n Khoâng ñöôïc pheùp ñi muoän quaù 15 phuùt. Coùthaù ñ i oänghieâ tuù trong giôø c. m c hoï Chuaå bòbaøkyõtrö ôù khi leâ lôù . n i c n p Tham gia tích cö ï vaø thaû luaä vaø c o o n trao ñ i. oå Khoâ g tranh cải khi thaû luaä vaø n o n trao ñ i. oå Không dùng điện thoại di động trong lớp. Điểm danh vắng 3 lần không phép cấm thị lần 1
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0