intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh Bao Lạt Ăn Với Thịt Quay

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

54
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g bột mì nổi - 100g đường xay nhuyễn - 6 muỗng súp nước ấm - 1 muỗng cà phê bột khoai - 1 muỗng súp dầu ăn - 2 muỗng súp nước chanh nguyên chất Cách Làm: 1. Nước chanh để vào chén, bỏ bột khoai vào quậy cho tan 2. Đường để vào chén, cho nước ấm vào quậy cho tan đường 3. Rây bột mì vào thau, khoét 1 lổ ở giữa như trộn hồ cho nước đường, dầu, bột khoai đã hòa với nước chanh vào, trộn đều bột và nhồi cho kỹ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Bao Lạt Ăn Với Thịt Quay

  1. Bánh Bao Lạt Ăn Với Thịt Quay Món ăn tiệc Bánh Bao Lạt Ăn Với Thịt Quay Tác giả: Món ăn tiệc Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 11-October-2012 Nguyên liệu: - 300g bột mì nổi - 100g đường xay nhuyễn - 6 muỗng súp nước ấm - 1 muỗng cà phê bột khoai - 1 muỗng súp dầu ăn - 2 muỗng súp nước chanh nguyên chất Cách Làm: 1. Nước chanh để vào chén, bỏ bột khoai vào quậy cho tan 2. Đường để vào chén, cho nước ấm vào quậy cho tan đường 3. Rây bột mì vào thau, khoét 1 lổ ở giữa như trộn hồ cho nước đường, dầu, bột khoai đã hòa với nước chanh vào, trộn đều bột và nhồi cho kỹ khoảng 20 phút, bột không còn dính tay là được, đậy bằng khăn ẩm ủ bột độ 3 giờ 4. Cắt từng miếng bột vuông nhỏ tùy ý, lấy khuôn ấn tròn, xong để lên giấy cho vào xửng hấp. Khi hấp phải đợi nước thật sôi, xong để xửng lên hấp, như thế bánh mới nở tốt. Nước trong xửng hấp cũng phải cho dấm vào (2 lít nước trong và 5 muỗng súp dấm để bánh hấp được trắng. Hấp độ 5 phút, dở nắp xửng hấp ra, xả hơi 1 lần, hấp độ 15 phút bánh chín. Bánh chín đem ra để nguội, xong cho bánh vào xửng hấp lại lần thứ 2 độ 5 phút nửa cho hết mùi khai . Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2