intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh Bột Mì Thập Cẩm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

253
lượt xem
37
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bánh, ăn kèm tương ớt. Nguyên Liệu: - 100gr bông hẹ. - 100gr lạp xưởng. - 20gr tôm khô. - 200gr bột mì. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 bát nước. - 1 củ cà rốt. - Bột nêm, muối, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Bột Mì Thập Cẩm

  1. Bánh Bột Mì Thập Cẩm Dọn bánh, ăn kèm tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr bông hẹ. - 100gr lạp xưởng. - 20gr tôm khô. - 200gr bột mì. - 2 quả trứng gà sạch. - 2 bát nước. - 1 củ cà rốt. - Bột nêm, muối, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch bông hẹ, cắt khúc khoảng 3cm. - Hấp chín lạp xưỡng, thái mỏng. - Ngâm mềm tôm khô.
  3. - Thái mỏng cà rốt. - Pha bột mì với trứng gà, nước, bột nêm, muối vừa ăn. - Lược bột lại, cho lạp xưởng, tôm khô, cà rốt, bông hẹ, 1 thìa súp dầu ăn vào trộn đều. - Đun vừa nóng chảo không dính, cho bột vào rán vàng hai mặt từng miếng bánh nhỏ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2