Bánh cuốn Lạng Sơn
117
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những chiếc bánh vừa mới hấp, mới cuốn, khói còn nghi ngút phải ăn ngay thì mới cảm nhận được hết vị ngon của bánh cuốn trứng. Điều thú vị hơn là khi ăn bánh người dùng phải đưa miếng bánh vào miệng khéo léo để lòng đỏ trứng vỡ ra trong miệng hòa lẫn với vị béo béo ngậy ngậy, mặn ngọt của nước chấm mới thấy hết được sự tinh tế trong ẩm thực xứ Lạng này. Nguyên liệu: Bánh cuốn Khuôn tráng bánh cuốn, gáo tráng bánh, cây tre lấy bánh 100g gạo tẻ, 1 quả trứng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD