Bánh gai
Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
67
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh gai. Ảnh Kim Phương Nguyên liệu: Vỏ bánh: 300g bột nếp. 200g lá gai. 50g đường. 1 thìa cà phê muối. Nhân bánh: 150g đậu xanh đãi vỏ 100g dừa non sợi 100g đường 1 ống vani Lá chuối khô để gói bánh. Cách làm: Vỏ bánh: Lá gai rửa sạch, giã nát rồi cho nước xâm xấp nấu sôi, khi nấu cho chút muối. Nước sôi, lá gai sẽ ra mầu, cho vào cối sinh tố xay nát như bột thì bánh sẽ thơm. Nấu sôi trở lại. Trộn bột nếp với đường, tạo bột thành hình trũng lòng giếng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD