Bánh kếp ngô đơn giản mà lại ngon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
143
lượt xem
17
download

Bánh kếp ngô đơn giản mà lại ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh kếp ngô đơn giản mà lại ngon Đi học về mình tranh thủ làm cái này ăn cho đỡ đói cũng ổn lắm đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 bắp ngô non - 30gr bơ (đun chảy) - 1 quả trứng - 300ml sữa tươi - 15gr đường - 100gr bột mì - 5gr bột nở - 5ml vani Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh kếp ngô đơn giản mà lại ngon

  1. Bánh kếp ngô đơn giản mà lại ngon Đi học về mình tranh thủ làm cái này ăn cho đỡ đói cũng ổn lắm đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 bắp ngô non - 30gr bơ (đun chảy) - 1 quả trứng - 300ml sữa tươi - 15gr đường - 100gr bột mì - 5gr bột nở - 5ml vani Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa sạch ngô đã này.
  2. Bước 2: - Tiếp theo là thái ngô thật nhỏ nhé! Bước 3: - Đánh tan trứng với đường, sữa và vani trước rồi mới cho bột mì, bột nở và bơ đun chảy vào trộn đều. Bước 4: - Giờ là cho nốt ngô vào trộn nghen.
  3. Bước 5: - Dùng miếng vải thấm vào dầu để lau chảo. Sau đó, múc từng thìa bột vào chảo, để lửa vừa, rán cho vàng hai mặt là xong! Măm măm nhanh cho đỡ đói nào!!! Nếu thích ngọt nhiều thì ăn cùng mật ong cũng ngon lắm đấy!
  4. Cũng giống như bánh ngô của mình ý nhưng thơm và xốp hơn...
Đồng bộ tài khoản