Bánh ngọt “zòn zòn” của Ấn Độ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
63
lượt xem
13
download

Bánh ngọt “zòn zòn” của Ấn Độ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh ngọt “zòn zòn” của Ấn Độ Loại bánh có đầy đủ tiêu chí: ngon, nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản đấy teens ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì + 15gr bột gạo tẻ (nếu có) - 40gr sữa chua - 300ml nước - 3gr bột nở - 400gr đường - 15ml nước cốt chanh Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh ngọt “zòn zòn” của Ấn Độ

  1. Bánh ngọt “zòn zòn” của Ấn Độ Loại bánh có đầy đủ tiêu chí: ngon, nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản đấy teens ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì + 15gr bột gạo tẻ (nếu có) - 40gr sữa chua - 300ml nước - 3gr bột nở - 400gr đường - 15ml nước cốt chanh Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều tất cả các loại bột với nước và sữa chua nhé!
  2. - Sau đó ngâm bát bột vào nước ấm trong khoảng 1 tiếng. Bước 2: - Đun sôi đường với 280ml nước cùng nước cốt chanh nào! Đun sôi khoảng 5’ nghen. Bước 3: - Cho bột vào một cái bình hoặc túi bóp kem rùi tạo hình cho bánh trong chảo dầu sôi thui!
  3. Bước 4: - Khi bánh đã chín vàng thì các bạn phải nhanh tay nhúng bánh vào nồi nước đường đã đun ở trên nhá! Đây là loại bánh rất được yêu thích ở Ấn Độ đấy! Bởi nó rất giòn và ngon!
  4. Cực kì đơn giản…
  5. Nên ai cũng làm được nhỉ? Thay vì nước đường, mình thay bằng chocolate cũng được đấy!
Đồng bộ tài khoản