intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh nướng caramen béo ngậy, thơm lừng

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

96
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh nướng caramen béo ngậy, thơm lừng Các bạn đã bao giờ ăn bánh nhân caramen chưa, lại còn trộn với sôcôla chip nữa. Ăn cực đã luôn í. Thêm một cách mix đồ ăn sáng tạo rồi đây. Hãy cùng chúng tớ khám phá cách làm món bánh nướng caramen này như thế nào nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh nướng caramen béo ngậy, thơm lừng

  1. Bánh nướng caramen béo ngậy, thơm lừng Các bạn đã bao giờ ăn bánh nhân caramen chưa, lại còn trộn với sôcôla chip nữa. Ăn cực đã luôn í. Thêm một cách mix đồ ăn sáng tạo rồi đây. Hãy cùng chúng tớ khám phá cách làm món bánh nướng caramen này như thế nào nhé. Nguyên liệu cần có:
  2. - 150g bột mì - 2g bột nở - 40g đường - 1 quả trứng gà - 60ml sữa tươi - 60g bơ - 50g sôcôla chip - 50g caramel Cùng làm nhé: Bước 1: Trước tiên cho bơ + đường vào bát trộn đều.
  3. Bước 2: Cho thêm trứng gà vào đánh cùng nè. Bước 3: Đổ bột mỳ và bột nở nữa...
  4. ... rồi thêm sữa tươi vào, tất cả đánh nhuyễn cùng nhau nhé. Nhớ cho ít sữa tươi thôi đấy. Bước 4: Cuối cùng là đổ caramen vào trộn cùng với sôcôla chip nữa là xong rùi.
  5. Bước 5: Đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong 25 phút là hoàn thành món bánh nướng caramen rùi đó. Khi ăn, các teen sẽ nhận thấy rõ mùi vị caramen béo ngậy, thơm lừng. :X
  6. Muffin loại này thì ăn cực đã luôn, mà làm thì lại dễ, như các teen thấy bên trên rồi đó. Sôcôla chip quyện với nhân caramen bên trong ăn rất ngon. :X
  7. Làm đi các bồ ơi! ^^
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2