intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc ăn cực ngon

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

86
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc ăn cực ngon Cùng bí quyết làm được món thịt bò lúc lắc mềm, thơm, đậm vị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc ăn cực ngon

  1. Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc ăn cực ngon
  2. Cùng bí quyết làm được món thịt bò lúc lắc mềm, thơm, đậm vị. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300g thịt bò - 3g hạt tiêu, 5g bột ớt ngọt, 3g bột thìa là, 10g muối - 5 tép tỏi băm - 20ml nước chanh vàng (hoặc nước ép dứa) - 5 chiếc bánh tiêu - 1/2 quả bơ - 1 quả cà chua - 30g phô mai bào Đến phần hành động này >:D
  3. Bước 1: - Thái thịt bò thành từng miếng vuông nhỏ.
  4. Bước 2: - Trộn đều các gia vị khô với nhau. Mách nhỏ: nếu không thích mùi vị này, các bạn có thể dùng hỗn hợp xì dầu, dầu hào và dầu mè nhé!
  5. Bước 3: - Trộn đều phần gia vị vừa làm với thịt bò trong khoảng 5 - 10 phút. Các bạn chú ý trong lúc trộn, nên dùng tay bóp nhẹ thịt thì thịt sẽ mềm và thấm hơn đấy!
  6. Bước 4: - Phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay ở lửa to.
  7. Bước 5: - Khi thịt bò đã gần chín, các bạn đổ nước chanh vào xào cùng nhé!
  8. Bư ớc 6: - Kh i thị t chí n và ph ần nư ớc cũ ng
  9. đã cạ n thì cá c bạ n tắt bế p là ho àn thà nh mó n thị
  10. t bò lúc lắc . Giờ thì chuẩn bị nốt bơ và cà chua ra là ăn được rồi!
  11. Cách 1: Các bạn có thể để nguyên thịt bò lúc lắc, thái bơ và cà chua thành miếng vuông nhỏ.
  12. Kẹp tất cả nhân vào bên trong bánh này.
  13. Nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi!
  14. Cách 2: Xé nhỏ thịt bò lúc lắc và xay nhuyễn bơ với cà chua để làm thành sốt.
  15. Thịt bò xào thấm gia vị ăn kèm với sốt bơ và một ít phô mai thì thật là tuyệt các bạn nhỉ!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2