Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao
171
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao giải quyết vấn đề cải thiện độ pH cũng như giảm hàm lượng acid sinh ra trong quá trình lên men, đồng thời sự duy trì ẩm độ cao trong thời gian đầu trong quá trình phơi sẽ giúp hoàn thiện các quá trình biến đổi hóa học xảy ra trong hạt sau khi lên men.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD