intTypePromotion=1

Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao

Chia sẻ: Lê Công Vũ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
100
lượt xem
17
download

Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao giải quyết vấn đề cải thiện độ pH cũng như giảm hàm lượng acid sinh ra trong quá trình lên men, đồng thời sự duy trì ẩm độ cao trong thời gian đầu trong quá trình phơi sẽ giúp hoàn thiện các quá trình biến đổi hóa học xảy ra trong hạt sau khi lên men.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo: Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian ngâm và phơi hạt sau lên men đến chất lượng hạt ca cao

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản