TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
LÊ THỊ HỒNG ÁNH<br />
LÊ THỊ HỒNG ÁNH<br />
BÁO CÁO KIẾN TẬP<br />
<br />
NHÀ MÁY YAKULT BÌNH DƯƠNG<br />
NHÀ MÁY BIBICA MIỀN ĐÔNG<br />
NHÀ MÁY SAIGON FOOD<br />
<br />
SVTH: NGUYỄN HOÀNG TRÂM ANH<br />
Lớp:<br />
<br />
06ĐHĐB1<br />
<br />
MSSV: 2022150156<br />
<br />
TP. HỒ CHÍ MINH, 05- 2018<br />
<br />
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 1<br />
<br />
i<br />
<br />
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 2<br />
<br />
ii<br />
<br />
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 3<br />
<br />
iii<br />
<br />
MỤC LỤC<br />
MỤC LỤC .................................................................................................................... iv<br />
DANH MỤC HÌNH ..................................................................................................... vi<br />
DANH MỤC BẢNG ................................................................................................... vii<br />
MỞ ĐẦU ..................................................................................................................... viii<br />
1. BÀI THU HOẠCH NHÀ MÁY/CÔNG TY YAKULT .............................................1<br />
1.1. Giới thiệu về nhà máy/công ty .................................................................................1<br />
1.1.1. Lịch sử hình thành: ................................................................................................1<br />
1.1.2. Sản phẩm của công ty: ...........................................................................................6<br />
1.1.3. Triết lý kinh doanh: ...............................................................................................7<br />
1.1.4. Nghiên cứu và phát triển: ......................................................................................8<br />
1.2. Quy trình công nghệ sản xuất Yakult: ......................................................................8<br />
1.2.1. Yakult là gì? Nguyên liệu sản xuất Yakult. ...........................................................8<br />
1.2.2. Quy trình sản xuất: ..............................................................................................11<br />
1.3. Nhận xét – đề xuất cải tiến .....................................................................................13<br />
2. BÀI THU HOẠCH CÔNG TY BIBICA MIỀN ĐÔNG ...........................................15<br />
2.1. Giới thiệu về nhà máy/công ty Bibica ....................................................................15<br />
2.1.1. Lịch sử hình thành ..............................................................................................15<br />
2.1.2. Sản phẩm của công ty: .........................................................................................17<br />
2.2. Quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan Hura kẹp kem: ................................19<br />
2.2.1. Nguyên liệu: ........................................................................................................19<br />
2.2.2. Quy trình sản xuất: ..............................................................................................28<br />
2.3. Nhận xét – đề xuất cải tiến. ....................................................................................36<br />
2.3.1 Nhận xét nhà máy .................................................................................................36<br />
2.3.2 Đề xuất cải tiến .....................................................................................................36<br />
iv<br />
<br />