Bảo quản và chế biến rơm cho trâu bò
100
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong những năm gần đây, đàn bò tăng liên tục nhờ có những ưu thế sau đây: - Thịt bò nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon nhất là thịt bò lai, bê lai (bò vàng nội lai với các bò đực Zebu), thịt bò được chế biến thành nhiều món ăn ngon như phở, thịt bò khô, bê thui... - Chăn nuôi bò chủ yếu là bằng cỏ, rơm, thân cây ngô, bã mía . . . và tiêu tốn lương thực rất ít chủ yếu là những lương thực thứ yếu như sắn khô, cám, bột ngô... chỉ dùng vỗ béo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD