Bé thỏ len đáng yêu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
163
lượt xem
70
download

Bé thỏ len đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bé thỏ len đáng yêu Với cách làm đơn giản và sản phẩm siêu dễ thương, chú thỏ bông này sẽ là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và cả “ấy ơi” của teens đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len - Que đan - Kim khâu len - Bông hoá học - Qủa bông Đến phần hành động này: Bước 1: - Đan một miếng len hình vuông có kích thước tuỳ ý nè. - Teen xỏ len qua kim và khâu một đường ở giữa miếng len. - Lưu ý: Trong ảnh sử dụng len khác màu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bé thỏ len đáng yêu

  1. Bé thỏ len đáng yêu Với cách làm đơn giản và sản phẩm siêu dễ thương, chú thỏ bông này sẽ là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và cả “ấy ơi” của teens đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len - Que đan - Kim khâu len - Bông hoá học - Qủa bông Đến phần hành động này: Bước 1: - Đan một miếng len hình vuông có kích thước tuỳ ý nè. - Teen xỏ len qua kim và khâu một đường ở giữa miếng len. - Lưu ý: Trong ảnh sử dụng len khác màu để teen dễ thấy,còn khi khâu thì teen dùng len cùng màu cho đẹp ha. Bước 2: - Khâu thành một hình tam giác trên miếng len nha.
  2. Bước 3: - Rút sợi len lại để làm thành đầu thỏ. Bước 4: - Cho bông vào giữa đề cho đầu bé thỏ tròn tròn dễ thương ná. Bước 5: - Rút len vào hết, teen sẽ có một chiếc đầu bé thỏ thế này nè. Nhớ nhồi thêm bông trước khi rút chặt lại nha.
  3. Bước 6: - Khâu kín các mép lại để tạo hình cho chiếc đầu. - Khâu hai mép vải ở sau để tạo thành phần thân thỏ rùi nhồi bông vào. Bước 7: - Khâu các mép của phần tai thỏ lại với nhau nha. Bước 8: - Khâu kín phần thân thỏ rùi khâu quả bông vào làm đuôi thỏ nhé.
  4. - Bé thỏ yêu yêu của tụi mình nè. Khâu thêm mắt mũi vào để bé thỏ đáng yêu hơn nhé. Cùng nhắm mắt lại và nghe tiếng sóng biển rì rào.
  5. Buộc thêm chiếc nơ xinh nè. Nhìn từ đằng sau cũng đáng yêu quá đi.
  6. Hun cái nè. Đem tặng người ấy là nhất rùi!
Đồng bộ tài khoản